Đức 

Thứ Tư, 15/10/2014 14:55 | In trang nàyIn bài viết

Joachim Loew chỉ trích Đức chơi quá 'ngây thơ'

(Thethaovanhoa.vn) - ĐKVĐ World Cup tiếp tiếp thể hiện phong độ nghèo nàn khi họ tiếp nối trận thua Ba Lan bằng trận hòa CH Ireland. Ông Joachim Loew dĩ nhiên là thất vọng.

Ông cảm thấy đội bóng của mình tỏ ra ngây thơ khi để CH Ireland cầm chân 1-1 ngay tại Gelsenkirchen. Toni Kroos mở tỷ số bằng cú sút xa tuyệt đẹp nhưng khi hiệp 2 chỉ còn tính bằng giây John O’Shea đã quân bình tỷ số cho đội khách.

Chắc chắn Đức sẽ trở lại quỹ đạo chiến thắng khi tiếp đội bóng chiếu dưới Gibraltar vào tháng 11 nhưng ông Loew phê phán cách chơi thiếu thận trọng của các học trò trong những phút cuối trận gặp CH Ireland, khiến Đức chỉ thắng được ¼ trận kể từ sau World Cup 2014.

“Tất cả chúng tôi đều thất vọng. Chúng tôi tỏ ra quá ngây thơ khi chơi bóng dài ở phút cuối cùng để tiếp cận khung thành đối phương một cách nhanh nhất. Nhưng chúng tôi không cầm được bóng. Nhìn chung đây là trận đấu khó khăn”.

“Chúng tôi phải kiên nhẫn. Hiệp 1 Đức chơi tấn công thiếu cả bề rộng lẫn chiều sâu nên CH Ireland dễ dàng phòng ngự. Hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn, tạo áp lực lớn hơn. Đáng tiếc là chúng tôi không được tưởng thưởng bàn thắng thứ 2. Đức sẽ thắng Gibraltar và tập trung tất cả sức mạnh. Sang năm chúng tôi sẽ trở lại”.

HT
Theo Goal

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận