Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Joachim Loew đã lên tiếng xin lỗi vì hành động khó coi

16/06/2016 05:52

Joachim Loew đã lên tiếng xin lỗi vì hành động khó coi

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Joachim Loew đã lên tiếng xin lỗi cho hành động thò tay vào trong quần và sau mông của mình, tạo ra hình ảnh không đẹp trong mắt CĐV ở trận Đức thắng Ukraine 2-0 cách đây vài ngày.
“Tôi đã xem lại những hình ảnh đó. Đôi khi bạn làm những hành động đó rất tự nhiên. Nó đã xảy ra và tôi rất xin lỗi”, Loew chia sẻ trước trận đấu của Đức với Ba Lan vào thứ Năm tới tại Paris. “Tôi sẽ cố gắng hành động khác đi trong tương lai”.

Loew rất xấu hổ vì hành động của mình
Trận gặp Ukraine, Loew rất chăm chú theo dõi trận đấu trên băng ghế huấn luyện rồi bỗng nhiên máy quay bắt gặp được hình ảnh ông thò tay vào trong quần rồi đưa lên mũi ngửi. Sau đó, ông còn có hành động tương tự ở sau mông. Video nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.
Khi được hỏi về hành động của người thầy, tiền đạo Lukas Podolski bày tỏ: “Đó không phải là điều gì to tát. Tôi tin là 80% số người có mặt ở đây đã từng có hành động tương tự. Vì vậy, mọi chuyện rất là bình thường”.
Đây không phải lần đầu tiên Loew làm vậy. Nổi tiếng với phong cách ăn mặc lịch lãm nhưng HLV này đã không ít lần bị bắt gặp với hành động đưa ngón tay vào lỗ mũi rồi chuyển qua miệng.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma

Thủ thành 22 tuổi đóng lại kỳ EURO đáng nhớ của mình bằng cách phá 2 quả 11m, lập đại công giúp Ý vô địch Châu Âu lần thứ 2 trong lịch sử sau khi hạ tuyển Anh 3-2 ở loạt sút luân lưu.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818