Joachim Loew lại gây BÃO sau hành động khó coi trong trận Đức thắng Slovakia 3-0

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Joachim Loew tiếp tục có hành động khó coi trong trận thắng 3-0 của đội tuyển Đức trước Slovakia ở vòng 1/8 EURO 2016.

Ở EURO 2016, HLV Joachim Loew đã bị để ý về những hành động không mấy đẹp mắt của mình ở khu vực kĩ thuật. Trong trận Đức gặp Ukraine, HLV Joachim Loew bất ngờ thò tay vào quần. Sau đó, ông bước lại băng ghế chỉ đạo, ngồi xuống và đưa tay lên mũi ngửi. Mới đây nhất, trong trận đấu giữa Đức và Slovakia, ông Joachim Loew đã đưa tay sờ vào nách rồi cho lên mũi ngửi.

Thò tay vào quần đưa lên mũi ngửi & những hành động kỳ quặc của Joachim Loew

Thò tay vào quần đưa lên mũi ngửi & những hành động kỳ quặc của Joachim Loew

Trong trận ra quân của tuyển Đức tại EURO 2016, ống kính máy quay dành sự quan tâm đặc biệt cho HLV Joachim Loew. Cũng nhờ thế mà phát hiện ra hành động vô cùng kỳ quặc của thuyền trưởng Die Mannschaft.


HLV người Đức đã lên tiếng xin lỗi về những hành động khó coi của mình trong trận gặp Ukraine: “Tôi đã xem lại những hình ảnh đó. Đôi khi bạn làm những hành động đó rất tự nhiên. Nó đã xảy ra và tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ cố gắng hành động khác đi trong tương lai”. Nhưng có lẽ với hành động ở trận gặp Slovakia, ông Loew vẫn chưa từ bỏ được thói quen của mình.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close