Jordi Cruyff: 'Johan Cruyff thuộc về tất cả mọi người'

(Thethaovanhoa.vn) - Jordi Cruyff, con trai của huyền thoại quá cố Johan Cruyff, đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của CLB Barca và người hâm mộ sau khi danh thủ người Hà Lan qua đời.

Đội bóng chủ sân Camp Nou đã tổ chức lễ tưởng niệm huyền thoại Johan Cruyff vào thứ Ba tuần này. Con trai của Johan Cruyff là Jordi Cruyff đã không giấu được sự xúc động của mình trong buổi lễ. Ông phát biểu: “Xin cảm ơn các bạn vì đã đến đây. Dù gia đình tôi đang rất đau buồn nhưng tôi muốn đại diện mẹ và chị gái để nói lời cám ơn về sự tôn trọng mà mọi người đã giành cho chúng tôi trong những ngày qua. Mặc dù cha tôi muốn mọi thứ phải riêng tư. Ông ấy muốn đám tang của mình chỉ có 15 người có mặt. Nhưng chúng tôi hiểu rằng ông ấy không chỉ thuộc về gia đình mà còn là một phần trong cuộc đời của tất cả mọi người. Do vậy, chúng tôi đã đồng ý để tổ chức lễ tưởng niệm vào hôm nay. Chúng tôi biết rằng rất nhiều người yêu quý cha tôi, đặc biệt là các CĐV bóng đá, hay những trẻ em được quỹ từ thiện của ông ấy hỗ trợ”.

Jordi Cruyff gửi lời cám ơn tới các bác sĩ đã tận tình chăm sóc Johan Cruyff cho đến khi danh thủ này về bên kia thế giới: “Tôi xin thay mặt cha và mẹ tôi cảm ơn tới bác sĩ Tramullas, người bạn của gia đình chúng tôi và đã lựa chọn nhóm bác sĩ giúp gia đình chúng tôi chống chọi với bệnh tật bằng tình cảm cá nhân và sự chuyên nghiệp nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ luôn biết ơn họ. Chúng tôi cũng xin được cảm ơn các y tá và các nhân viên tại trung tâm Teknon, những người đã rất chu đáo và cẩn thận”.


Jordi Cruyff biết ơn Barca và các CĐV vì sự quan tâm của họ tới cái chết của cha mình

“Tôi cũng muốn cám ơn giới truyền thông vì đã thể hiện sự tôn trọng đúng mực với cha tôi, từ ngày ông được chuẩn đoán bệnh cho đến tận hôm nay. 99% báo chí đã giành sự tôn trọng mà cha tôi xứng đáng được có. Xin cảm ơn vì sự riêng tư mà các bạn đã thể hiện”, Jordi Cruyff nói tiếp.

Con trai của huyền thoại Barca lên tiếng cám ơn CLB xứ Catalunya: “Xin được cảm ơn CLB Barca vì đã tôn trọng tất cả ước muốn của giành đình chúng tôi, cũng như việc CLB tổ chức lễ tưởng niệm mà chúng tôi đã đồng ý này. Cha chúng tôi đã giành tình yêu cho Barca, Ajax và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Thật tuyệt vời khi cả ba bên đã thể hiện sự tôn trọng và giúp đỡ chúng tôi”.

CHÙM ẢNH: Xúc động lễ tưởng niệm Johan Cruyff ở trận Anh - Hà Lan

CHÙM ẢNH: Xúc động lễ tưởng niệm Johan Cruyff ở trận Anh - Hà Lan

Phút thứ 14 của trận đấu giao hữu giữa Anh và Hà Lan, toàn bộ SVĐ Wembley nín lặng, hàng nghìn CĐV đứng dậy khỏi ghế ngồi, cùng hướng về khán đài, vỗ tay, tưởng nhớ sự ra đi của một huyền thoại.


“Chúng tôi cũng muốn cảm ơn những lễ tưởng niệm về cha tôi trên khắp thế giới. Thật không thể tin nổi khi có nhiều buổi lễ tri ân Johan Cruyff ở khắp mọi nơi. Ông ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. không chỉ ở trong lĩnh vực bóng đá. Thật tiếc khi bố tôi không thể có mặt ở đây để chứng kiến, nhưng gia đình chúng tôi rất tự hào khi biết thế giới tiếc thương về sự ra đi của ông ấy. Cha tôi rất khắt khe với các giám đốc, nhưng tình yêu của ông ấy với các nhân viên Barca, các CĐV và mọi người ở đây là điều không thể phủ nhận. Johan Cruyff không chỉ thuộc về riêng gia đình chúng tôi. Ông ấy thuộc về tất cả mọi người. Tôi hy vọng thông điệp mà cha tôi muốn truyền đạt sẽ còn mãi. Xin cảm ơn mọi người”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận