Anh 

Thứ Bảy, 09/07/2016 08:08 | In trang nàyIn bài viết

Jurgen Klinsmann đang đàm phán để dẫn dắt tuyển Anh

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Jurgen Klinsmann vừa liên lạc, thảo luận với FA về mong muốn dẫn dắt ĐT Anh, theo tiết lộ của Giám đốc Điều hành ĐT Đức, Oliver Bierhoff.

Klinsmann, một cựu tiền đạo Tottenham, được công chúng ủng hộ nhiệt liệt lên tiếp quản ghế nóng ông Roy Hodgson để lại sau kỳ EURO 2016 thảm họa của đội Anh. Bierhoff cho biết HLV 51 tuổi hiện dẫn dắt tuyển Mỹ đã liên hệ với FA, và tin ông này sẽ “là một giải pháp tốt” cho người Anh. 

“Tôi nghĩ ông ấy đã thảo luận với người Anh” – Bierhoff, người từng chơi cạnh Klinsmann ở tuyển Đức tại EURO 1996, nói. “Trên cơ sở thành công khi huấn luyện tuyển Đức trong quá khứ, anh ấy sẽ là lựa chọn tốt cho tuyển Anh. Jurgen sẽ mang đến động lực mới, vì đủ can đảm để thực hiện những quyết định có khăn. Tuyển Anh đang cần một HLV như thế.


Klinsmann quyết tâm trở lại lục địa già

FA vẫn đang cân nhắc để tìm HLV mới phù hợp nhất cho Tam sư. Ngoài Klinsmann, các cựu cầu thủ Gary Lineker, Frank Lampard và Rio Ferdinand, cũng như HLV lão làng Harry Redknapp cũng là những ứng cử viên.

Liên đoàn Bóng đá Anh muốn trao quyền cho một HLV mạnh mẽ, hiểu sâu sắc chiến thuật hiện đại và có khả năng gầy dựng bản sắc cho tuyển Anh trong thời gian dài – những điều Klinsmann đã đang làm rất tốt cho ĐT Mỹ.

Hoài Thuận
Theo The Telegraph

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close