Italy  » Juventus

Thứ Ba, 29/03/2016 10:33 | In trang nàyIn bài viết

Juventus làm video dài 973 phút ca ngợi kỷ lục của Buffon

(Thethaovanhoa.vn)- CLB Juventus đã có cách đặc biệt để tri ân kỳ tích của thủ thành Gianluigi Buffon, người đã có 15 gắn bó trong màu áo đội bóng thành Turin.

Tại vòng 30 Serie A, Juventus đã đè bẹp đội bóng cùng thành phố Torino với tỷ số 4-1. Với việc giữ trắng lưới của Juventus tới phút 48, thủ thành Buffon đã chính thức phá kỷ lục giữ sạch lưới Serie A của huyền thoại Sebastiano Rossi lập được ở mùa 1993-94 cho AC Milan. Buffon đã đi vào lịch sử với 973 phút không thủng lưới (vượt xa kỷ lục 929 phút của Rossi).


Buffon lập kỷ lục ấn tượng tại Serie A

Để tri ân kỳ tích của Buffon, Juventus đã dựng một video đặc biệt. Video ghi lại những khoảnh khắc xuất thần trong sự nghiệp của “Người nhện” Buffon. Ở đó, có những pha đổ người chuẩn xác, những bước di chuyển đoán định vị trí tốt và cả những lần ra chân nhanh chóng của Buffon để cứu khung thành. Đáng chú ý, thời lượng của video dài 16 tiếng 13 phút, đúng bằng 973 phút- kỷ lục sạch lưới của Buffon.

Về phần Buffon, anh đã gửi thư tới… khung gỗ, chia sẻ những nỗi niềm của một người bảo vệ khung thành trong suốt sự nghiệp. Trong thư, Buffon khẳng định đã yêu và hứa sẽ tiếp tục bảo vệ khung thành cho tới khi nào đôi chân không thể đứng được.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close