Khai mạc giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 11/5, tại Gia Nghĩa, UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tổng cục TDTT, Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức khai mạc giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia - Cúp Vietravel năm 2016.

Tham gia giải có 68 VĐV nam, nữ thuộc 19 đội của 9 tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Trong đó, nội dung đồng đội nam có 50 VĐV của các đoàn gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Kiên Giang, Thanh Hóa, Quân đội, Công an nhân dân.

Nội dung đồng đội nữ có 18 vận động viên đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Kiên Giang.

Tay vợt Nguyễn Đắc Tiến tuyên thệ

Tại nội dung thi đấu đồng đội nam, các VĐV sẽ tranh tài theo thể thức thi đấu Davis Cup; các vận động viên nữ thi đấu theo thể thức Fed Cup. Các vận động viên thi đấu theo thể thức 3 set thắng 2.

Tại giải năm nay, dù không có sự góp mặt của các tay vợt chủ chốt như Hoàng Nam hay Hoàng Thiên, nhưng các đơn vị như b.Bình Dương và TP.HCM vẫn được đánh giá rất cao. Bên cạnh đó Quân đội cũng nổi lên là ứng viên sáng giá với đội hình đồng đều.

Giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia - Cúp Vietravel là giải thể thao được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng phối hợp đồng đội trong thi đấu.

Đây cũng là dịp tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển quần vợt quốc gia tham gia thi đấu Davis Cup vào tháng 7 năm nay tại Thái Lan. Giải diễn ra đến ngày 17/5.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận