Bóng đá Việt 

Thứ Bảy, 07/01/2017 22:29 | In trang nàyIn bài viết

Khán giả nổi giận, SHB Đà Nẵng phải ‘xả cổng’

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thái độ phẫn nộ của một bộ phận lớn khán giả không có vé vào sân trong ngày khai sân Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng đã “xả cổng” để tránh những hệ lụy xấu có thể xảy ra.

Trong ngày SHB Đà Nẵng khai sân Hòa Xuân, lại tiếp đón các cầu thủ HAGL với sự trở về của Công Phượng, cảnh tượng khán giả phẫn nộ, chen lấn xô đẩy đã xảy ra. Theo BTC sân thì ở trận đấu này, nhằm tránh khả năng “vỡ sân” có thể xảy ra, BTC sân chỉ phát hành 15.000 vé.

Tuy nhiên, trước trận đấu diễn ra 30 phút, các khán đài ở sân Hòa Xuân còn rất nhiều chỗ trống. Trong khi đó, bên ngoài sân, rất đông các CĐV đã không mua được vé.

Không đồng tình với cách phân phối vé của BTC sân, rất nhiều CĐV tìm cách “hỏi cho ra chuyện”, thậm chí họ còn phản đối kịch liệt, tràn qua cả khu bán vé để vào đường hầm sân Hòa Xuân.

'Công Phượng chơi tròn vai'

'Công Phượng chơi tròn vai'

Đó là nhận xét của HLV Nguyễn Quốc Tuấn về màn trình diễn của Công Phượng trong trận đấu trở lại V-League với SHB Đà Nẵng chiều 7/1.


Trước tình cảnh đó, lực lượng an ninh đã phải vào cuộc. Sau đó, BTC sân đã phải “xả cổng” khán đài C, D và tầng 2 khán đài A để các CĐV vào sân.

Với số lượng khán giả có nhu cầu lớn như vậy, 4 khán đài sân Hòa Xuân trong ngày khai màn đã được nêm chật cứng. Rất may, trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, không xảy ra hiện tượng “vỡ sân”.

“Được đá sân mới với khán giả rất đông là niềm vui với chúng tôi. Tôi thay mặt toàn đội cám ơn các CĐV đã ủng hộ đội bóng. Họ là cầu thủ thứ 12, ủng hộ chúng tôi rất nhiều. Nhờ đó mà các cầu thủ thi đấu rất năng nổ, nhiệt tình, rất đoàn kết. Tôi muốn dành chiến thắng này cho người hâm mộ trong ngày khai sân mới Hòa Xuân này. Đây là một niềm vui, may mắn với chúng tôi”, HLV Huỳnh Đức bày tỏ.

Nam Giao


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận