Bạn cần biết 

Thứ Sáu, 22/01/2021 08:36 | In trang nàyIn bài viết

Khản tiếng, mất tiếng gây ra những ảnh hưởng gì?

(Thethaovanhoa.vn) - Khản tiếng, mất tiếng thường gặp ở người làm nghề nói nhiều. Tình trạng này gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ và cuộc sống người mắc.

Những điều bạn cần biết về khản tiếng

Những điều bạn cần biết về khản tiếng

Nếu bạn sử dụng giọng nói như một công cụ lao động chính thì khản tiếng có thể sẽ thường xuyên “ghé thăm” bạn. Bởi vậy, có nhiều điều về khản tiếng mà bạn cần hiểu rõ để “đón tiếp” bệnh này được tốt hơn.

Khản tiếng, mất tiếng gây ra những ảnh hưởng gì?

Khản tiếng là sự thay đổi bất thường của giọng nói, xảy ra khi hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng dây thanh âm suy giảm, dẫn đến tổn thương, viêm nhiễm, khiến 2 dây thanh không thể rung động nhịp nhàng.

Chú thích ảnh
Khản tiếng là sự thay đổi bất thường của giọng nói

Tình trạng này nếu không sớm cải thiện có thể gây ra nhiều hệ lụy tới sức khoẻ và cuộc sống như:

- Khản tiếng thường do dây thanh âm bị vi khuẩn, virus tấn công, dẫn đến viêm nhiễm, chúng cũng có thể lan rộng ra toàn bộ hệ hô hấp gây viêm phế quản, viêm phổi,…

- Khản tiếng, mất tiếng ảnh hưởng tới giao tiếp hàng ngày, làm giảm năng suất lao động, thậm chí khiến nhiều người phải từ bỏ công việc yêu thích của bản thân.

Sản phẩm chứa thành phần chính là rẻ quạt: Giải pháp hiệu quả giúp cải thiện và phòng ngừa khản tiếng, mất tiếng

Để nhanh chóng cải thiện và phòng ngừa khản tiếng, mất tiếng hiệu quả, an toàn, bạn có thể sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu với công dụng phòng ngừa và cải thiện khản tiếng, nhưng các chuyên gia khuyên người dùng nên sáng suốt lựa chọn sản phẩm có thành phần chính là cao rẻ quạt - dược liệu quý đã được nghiên cứu, chứng minh hiệu quả, giới thiệu tại các hội thảo chuyên ngành và tiếp thị bởi công ty lớn, lâu năm trên thị trường... được hàng triệu người tin tưởng lựa chọn.

Theo sách “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam”, tập II: Cao rẻ quạt (còn gọi xạ can) được coi là một vị thuốc quý chữa các bệnh về họng, viêm amidan có mủ, ho nhiều đờm, khản tiếng. Thân rễ rẻ quạt được nghiên cứu lâm sàng trên nhiễm khuẩn đường hô hấp cho trẻ em và viêm họng, viêm thanh quản ở người lớn có kết quả điều trị tốt ở 85% bệnh nhân viêm họng, viêm thanh quản,... Chính vì vậy, sản phẩm chứa thành phần chính từ cây rẻ quạt, kết hợp cùng nhiều vị thuốc quý như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp cải thiện nhanh tình trạng khản tiếng, mất tiếng, đồng thời bảo vệ dây thanh âm bị tổn thương, ngăn ngừa tái phát, không ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn chí đường hô hấp và đường ruột, tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm đã được hàng triệu người tin dùng - đặc biệt là người làm nghề phải sử dụng nhiều đến giọng nói như giáo viên, phát thanh viên, ca sĩ...

Thanh Bình

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Tiêu Khiết Thanh: Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được kết hợp từ các loại thảo dược như: Rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng. Sản phẩm có công dụng: Thanh nhiệt, giúp giảm các triệu chứng: Ho, đau họng, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, viêm phế quản. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới cho mọi người trong trường hợp khản tiếng, mất tiếng, giúp giọng nói trong sáng hơn.

Chú thích ảnh
Tiêu Khiết Thanh - Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Tiêu Khiết Thanh dùng cho người bị viêm họng, khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản.

Hotline tư vấn và đặt hàng (miễn cước): 18006214, Zalo/Viber: 0917212364, Website: https://khantieng.co/

Để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, Tiêu Khiết Thanh có chương trình mua 6 hộp tặng 1 hộp trị giá 160.000 đồng. Để tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả sản phẩm, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả! Hãy đăng ký để được tham gia chương trình. Chi tiết liên hệ 024.7302.9996.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận