Thể thao 

Thứ Hai, 21/03/2016 06:11 | In trang nàyIn bài viết

Khánh Hòa nhất toàn đoàn giải việt dã Tiền Phong 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Khánh Hòa đã đạt giải nhất toàn đoàn tại giải việt dã và marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 57 năm 2016 tổ chức tại Cần Thơ vào sáng qua (20/3). Chiếm vị trí thứ nhì là đoàn Cần Thơ chủ nhà.

Ở nội dung marathon nam, Bùi Thế Anh (Quân đội) đã về nhất với thành tích 2h30’57, và một VĐV của Quân đội khác là Hoàng Thị Thanh đã về nhất ở nội dung marathon nữ. Ngoài ra, đoàn Quân đội còn giành được vị trí số một ở nội dung nam tuyển 10km nhờ công của Đỗ Quốc Luật với thành tích 31’24”82.

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TTK Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, đánh giá, giải đấu thành công ngoài mong đợi, không chỉ về số lượng mà cả chất lượng. Cụ thể, các mùa giải trước có hơn 20 đoàn tham dự, năm nay tăng lên 32 đơn vị.

Còn ở từng nội dung thi đấu thì các VĐV đông hơn. Qua đó, thể hiện được phong trào Việt dã ở các địa phương phát triển nhanh. “Điều đáng trân trọng nhất là các VĐV cố gắng hết mình, mặc dù đang chạy bị thương nhưng các em vẫn cố gắng về đến đích”, ông Hùng nói.

V.P
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận