Khinh thường Hodgson nhưng Ferdinand vẫn ủng hộ ĐT Anh

(TT&VH Online) - Mặc dù tức "nổ đom đóm mắt" khi không được Roy Hodgson triệu tập bổ sung vào đội hình ĐT Anh sau chấn thương của Cahill, nhưng Rio Ferdinand vẫn khẳng định anh sẽ luôn ủng hộ và yêu mến "Tam sư".Rio Ferdinand luôn ủng hộ ĐT Anh dù có mâu thuẫn với Roy Hodgson - Ảnh: Getty

Rio Ferdinand đã phản ứng khá gay gắt sau với HLV Roy Hodgson sau khi nhà cầm quân này, viện lý do chuyên môn, đã triệu tập bổ sung hậu vệ Martin Kelly để trám vào vị trí trung vệ mà Cahill để lại chứ không đoái hoài gì đến trung vệ của M.U. Theo đó, trung vệ người Anh đã giành tặng ông thầy mới tại "Tam sư" những lời lẽ vô cùng thiếu tôn trọng.

Mặc dù vậy, trên trang cá nhân Twitter, Ferdinand khẳng định rằng anh vẫn luôn dõi theo và ủng hộ ĐT Anh tại giải đấu được tổ chức tại Ba Lan và Ukraina này. Trung vệ 33 tuổi nói: "Dù gì chăng nữa tôi vẫn sẽ ủng hộ đội bóng. Tôi sẽ ra ngoài, theo dõi trận đấu của đội tuyển cùng mọi người và cổ vũ cho các cầu thủ. Tôi yêu ĐT Anh".

Về chuyện HLV Roy Hodgson viện lý do "bóng đá" để triệu tập Martin Kelly, giới quan sát nhận định rằng, thực tế thì về chuyên môn, chắc chắn trung vệ của M.U sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với hậu vệ của Liverpool. Có điều, với việc Ferdinand và John Terry lại có hiềm khích với nhau từ vụ phân biệt chủng tộc của trung vệ khoác áo Chelsea với Anton Ferdinand, và quan trọng hơn cả là Hodgson đang muốn xây dựng đội bóng theo khuôn mẫu đội hình của Chelsea vô địch Champions League, nên việc loại bỏ Ferdinand để giúp Terry có tâm lý thi đấu thoải mái hơn âu cũng là điều dễ hiểu.

Với chấn thương của Gary Cahill vừa qua, Roy Hodgson đã mất 3 cầu thủ cực kỳ quan trọng của mình tại EURO 2012 (trước đó Garetj Barry và Frank Lampard cũng đã phải nói lời chia tay với giải đấu". Đây là một mất mát vô cùng lớn với "Tam sư".

Văn Biển

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close