Giải trí 

Thứ Ba, 12/05/2020 22:04 | In trang nàyIn bài viết

'Khó đỡ' những lần BTS 'lú lẫn' đến mức quên cả tên nhau

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy đã quen thân với nhau nhiều năm trời, nhưng BTS vẫn có những khoảnh khắc đặt câu hỏi "Cậu là ai thế nhỉ?" với những thành viên bên cạnh. Sau đây là tổng hợp 9 khoảnh khắc lẫn lộn hoặc thậm chí quên luôn tên nhau của các chàng trai BTS! 

Trông Jungkook BTS thực sự như thế nào khi không trang điểm?

Trông Jungkook BTS thực sự như thế nào khi không trang điểm?

ARMY hoàn toàn đồng ý rằng Jungkook của BTS trông vẫn thật tuyệt vời khi không trang điểm. Dưới đây là những hình ảnh chứng minh rõ điều đó.

1. Rõ ràng cậu em đang tâm huyết chụp những tấm ảnh để đời cho mình là Jimin, nhưng J-Hope lại chỉ nhớ đến bé út Jungkook mà thôi! Sự nhầm lẫn "tai hại" này đã khiến Jimin giận dỗi bỏ đi luôn và chỉ đồng ý quay lại nếu ông anh nhận lỗi đàng hoàng.

2. Khi cả nhóm cùng xem MV Mic Drop, RM đã gọi nhầm tên cậu bạn J-Hope thay vì Jimin - người sau đó đã lập tức thể hiện sự bất lực với anh trưởng nhóm.

3. Nạn nhân lần này lại tiếp tục là Jimin khi anh cả đột nhiên quên biến tên em là gì. Chưa hết lại còn hỏi thẳng "Ơ tên chú là gì ý nhỉ?" khiến "thanh niên xấu số" vô cùng bất mãn.

4. Trong Bon Voyage mùa 4, cả nhóm đang tụ tập lại để chơi Uno thì thấy thiếu mất Jungkook. Lúc này, không hiểu sao Suga lại lớn tiếng gọi V - thành viên đang ngồi ngay bên cạnh mình. Sau khi bị các thành viên trêu chọc, Suga bèn thanh minh: "Đâu, đó là tại vì anh nhớ Taehyung (tên thật của V) quá thôi mà!"

5. Thời điểm BTS được nghỉ phép 1 tháng sau những lịch trình dày đặc, đã có một "tai nạn" nhỏ xảy ra. Đó chính là câu chuyện vì không gặp nhau trong một thời gian dài, Jin đã quên khuấy luôn nghệ danh của Suga. Các fan đùa rằng, có khi nào đến năm 50 tuổi, anh cũng quên luôn tên thật của cậu em kém mình 3 tháng không!

6. Nhưng rồi ARMY lại nhận ra: có hề gì đâu, vì RM còn quên luôn tên của chính mình cơ mà!

7. Tuy nhiên Jin cũng không "kém cạnh" khi cũng một lần quên luôn tên thật của mình và khiến cả nhóm thua cuộc.

8. Các thành viên đang cố gào to tên nhóm mình để được trả lời câu hỏi, V đã quên mất tên nhóm mình là Kim Seok Jin mà hô to "J-Hope" khiến cho nhóm mất lượt dù biết câu trả lời.

9. Hai anh em J-Hope, V bất chợt tự biến mình thành Jungkook và RM. Trong trò chơi "nhìn bóng đoán người", thay vì phải hô tên mình để giành quyền trả lời, V và J-Hope đã vô thức hô tên thành viên mình đoán được đến mấy lần trước khi nhận ra mình đã tự để lộ đáp án.

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận