Khoảnh khắc 'BÁ ĐẠO' của Neuer: Lên giữa sân nhìn Mustafi ghi bàn

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu phải kể tên một thủ môn luôn liều lĩnh dâng cao trong bóng đá thì chắc chắn đó sẽ là thủ môn Manuel Neuer của đội tuyển Đức.

Phút 19, hậu vệ Mustafi đã đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Đức trong trận gặp Ukraine. Đây là một bàn thắng rất có ý nghĩa với “Cỗ xe tăng” và cả cá nhân Mustafi. Hình ảnh hậu vệ này ghi bàn cho đội tuyển Đức không phải là điều mà ai cũng được thấy thường xuyên. Nhưng ở các trận đấu của đội tuyển Đức, có một hình ảnh rất quen thuộc. Đó là hình ảnh thủ môn Manuel Neuer dâng cao đến tận giữa sân.


Neuer dâng lên tận giữa sân trong tình huống Mustafi ghi bàn

Thực tế, chẳng phải đợi đến lúc thi đấu cho đội tuyển Đức thì Manuel Neuer mới hay dân cao đến vậy. Ngay cả trong màu áo của CLB Bayern Munich, thủ môn này cũng chẳng ngần ngại dâng cao.


Dù là ở trong trận đấu ở Champions League


hay ở Bundesliga thì Neuer luôn có thói quen dâng cao


Có những tình huống dâng cao của Neuer khiến cầu thủ tấn công của đối phương bị giật mình vì không nghĩ anh lao lên nhanh đến vậy. Tuy nhiên, có những khi sự dâng cao ấy của Neuer khiến anh cùng các đồng đội thót tim. Chẳng đâu xa, ngay ở trong những phút cuối trận gặp Ukraine, từ một pha phát bóng của thủ môn bên phía Ukraine, thủ môn Neuer đang định lao lên phá bóng thì hậu vệ Mustafi lại đánh đầu về. Rất may cho Neuer là dù đã bị lỡ chớn nhưng vẫn kịp lùi về can thiệp khiến bóng đi ra ngoài. 

CĐV Đức được một phen thót tim.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận