Bóng đá Việt 

Thứ Sáu, 24/06/2016 06:01 | In trang nàyIn bài viết

Khởi tranh giải bóng đá bãi biển quốc gia tại Đà Nẵng

(Thethaovanhoa.vn) - Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia đã được khai mạc tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) vào ngày 23/6. Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi những đội được đánh giá mạnh hơn là Đà Nẵng và Sanest Tuorít Khánh Hòa giành ba điểm đầu tiên.

Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2016 chỉ có sự tham gia của 4 đội gồm: Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), Sanest Tourist Khánh Hòa, Thuận An – Thừa Thiên Huế và đội chủ nhà Đà Nẵng. Do có quá ít số đội tham dự nên các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm với mỗi trận đấu 3 hiệp, mỗi hiệp 12 phút.


Giải bóng đá bãi biển còn khá mới mẻ với người hâm mộ Việt Nam

Sau lễ khai mạc, hai đội bóng đến từ chủ nhà là đội Ngũ Hành Sơn và đội Đà Nẵng đã cống hiến một trận đấu rượt đuổi tỉ số nghẹt thở. Được đánh giá cao hơn nhưng Đà Nẵng phải rất vất vả để vượt qua “người anh em” với tỉ số sít sao 5-4.

Ở trận đấu trước đó, Sanest Tourist Khánh Hòa đã chật vật vượt qua Trường An – Thừa Thiên Huế với tỉ số 4-2.

Thông qua giải đấu lần này ,VFF sẽ tuyển chọn đội tuyển bóng đá bãi biển Quốc gia để tham gia Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á (ABG 5) sẽ diễn ra từ 24/9 – 3/10/2016. Bóng đá bãi biển là một trong những môn thể thao được ưa thích tại các Đại hội thể thao bãi biển.

Giải diễn ra từ 23 – 30/6/2016.

Hoàng Yến

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close