Bóng đá Việt 

Thứ Bảy, 28/11/2015 22:41 | In trang nàyIn bài viết

Khởi tranh giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TP.HCM

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 28/11, giải bóng đá thanh niên Quảng Nam đã khởi tranh tại sân bóng đá mini Celadon City Tân Phú (TP.HCM).

Diễn ra từ ngày 28/11 đến 19/12/2015, giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TPHCM 2015 thu hút sự tham gia của 32 đội bóng gồm các VĐV ở các huyện thuộc tỉnh Quảng Nam đang học tập và làm việc tại TPHCM. Các đội sẽ chia làm 8 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt để chọn ra 3 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp. Trong đó 2 đội đầu bảng sẽ vào vòng 1/16, đội xếp thứ 3 sẽ tranh ngôi vô địch ở hạng B Quang Nam Cup 2015.

Đây là sân chơi thường niên của hội đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, với mục đích đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao thể lực và gắn kết tình hữu nghị của những người con xứ Quảng xa quê vào học tập và làm việc tại TPHCM.


Giải diễn ra từ ngày 28/11 đến 19/12/2015

Ông Nguyễn Ngọc Khôi, trưởng BTC giải, cho biết: “Đây là một sân chơi truyền thống của những người con, người em của mảnh đất Quảng Nam vào học tập và sinh sống tại TP.HCM. Chính vì sự quan trọng và ý nghĩa của sân chơi này nên BTC đã ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn giải đấu với mong muốn thúc đẩy mạnh hơn nữa những quan hệ hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong thể thao mà còn là ở các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Cũng từ chính sân chơi này, nhiều cầu thủ đã vươn xa hơn khi được các CLB bóng đá chuyên nghiệp tại TPHCM tuyển chọn để thi đấu ở các giải đấu quốc gia.”.

Ý nghĩa hơn, từ giải đấu này BTC sẽ dùng một phần kinh phí để tổ chức chương trình Tết đoàn viên 2016, nhằm hỗ trợ vé xe và quà Tết cho các bạn sinh viên, thanh niên xa quê có hoàn cảnh khó khăn để có thể đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2016.

Được biết, giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TP.HCM được tổ chức bởi Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam với sự bảo trợ của của Sở VH, TT&DL tỉnh Quảng Nam cùng các đơn vị doanh nghiệp Quảng Nam đóng trên địa bàn TP.HCM.

Thảo Đình


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận