Thể thao 

Thứ Năm, 08/08/2019 16:02 | In trang nàyIn bài viết

Khởi tranh vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng Cúp Milo 2019

(Thethaovanhoa.vn)- Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp phối hợp với Vụ Giáo dục thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và UBND thành phố Đồng Tháp tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2019.

Bữa sáng Nestle - Thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

Bữa sáng Nestle - Thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

Theo một nghiên cứu năm 2017 của Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, người Việt Nam có xu hướng ít ăn sáng ở nhà khi họ càng trưởng thành, thậm chí là thường xuyên bỏ bữa vì bận rộn với công việc.

Đây là giải bóng đá nằm trong khuôn khổ Đại hội thể thao học sinh lớn nhất toàn quốc. Tham dự chung kết có 15 đội học sinh tiểu học và 14 đội học sinh trung học cơ sở từ 25 tỉnh, thành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đồng Tháp, Kom Tum, Nghệ An, Đắk Lắk, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bình Định, Đồng Nai, Thanh Hóa, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Tuyên Quang, Kiên Giang, Cần Thơ, An Giang, Bình Phước, Gia Lai, Lâm Đồng, Tiền Giang và Lào Cai.

Chú thích ảnh

Giải thưởng cao nhất dành cho đội đoạt Huy chương vàng là 15 triệu đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, Nestlé MILO cung cấp đồng phục thi đấu, nước khoáng La Vie và sản phẩm thức uống dinh dưỡng MILO cho các em học sinh.

Đây đã là năm thứ 17 liên tiếp Nestlé MILO tài trợ cho Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng. Tại Hội khỏe Phù Đổng 2019, bên cạnh giải bóng đá, Nestlé MILO còn mở rộng hoạt động tài trợ cho các bộ môn thể thao khác như bóng rổ, cầu lông, bơi, điền kinh và aerobics.

Chú thích ảnh

Trong năm 2019, mục tiêu của Nestlé MILO chính là mở rộng chương trình Năng động Việt Nam đến nhiều tỉnh thành hơn ở Việt Nam, đặc biệt khu vực ĐBSCL với mục tiêu phát triển dài hạn từ các giải thể thao học đường đến trào lưu phát triển thể chất, khuyến khích một lối sống khỏe mạnh, năng động cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận