Thể thao 

Thứ Hai, 21/03/2016 21:33 | In trang nàyIn bài viết

Khởi tranh vòng tứ kết giải bóng rổ hạng A TP.HCM 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 20/03/2016, các trận đấu tứ kết của giải bóng rổ hạng A TP.HCM 2016 tiếp tục diễn ra.

Chứng kiến cuộc đua tranh đầy hấp dẫn của giải, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, trưởng ban thi đấu, hồ hởi: “Các đội bóng đã giúp BTC tìm kiếm những VĐV có khả năng để bổ sung cho đội bóng rổ của thành phố, tạo điều kiện cho các VĐV được thi đấu để tăng thêm kinh nghiệm và HLV của các đội đánh giá được công tác huấn luyện của mình cũng như việc tập luyện của VĐV, đồng thời các đội nhất nhì ba của giải sẽ được tham dự giải bóng rổ vô địch thành phố”.

Cùng chung quan điểm, ông Nguyễn Hồ Duyên Thy, Tổng Giám đốc TTN Media, đại diện kênh Truyền hình HTV3, khẳng định: “Bóng rổ là một bộ môn thể thao được nhiều thanh thiếu niên ưa chuộng và Liên đoàn bóng rổ TP.HCM đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, học tập, rèn luyện, nâng cao hơn về chuyên môn thông qua rất nhiều giải thi đấu trong năm. Trong những năm qua, thông tin về các giải đấu chưa được truyền thông mạnh mẽ nên tuy số lượng các em tham gia rất nhiều nhưng Liên đoàn vẫn gặp khó khăn trong việc tổ chức giải đấu, đề cử tham gia các giải bóng rổ toàn quốc cũng như quốc tế và kêu gọi tài trợ.

Giải bóng rổ hạng A TP.HCM 2016 là giải bóng rổ đầu tiên của Liên đoàn bóng rổ TP.HCM được một kênh truyền hình quan tâm, đồng hành và truyền hình trực tiếp, và cũng là bộ môn thể thao đầu tiên kênh truyền hình HTV3 tiếp cận, cung cấp thông tin cho khán giả thông qua chương trình đồng hành và trực tiếp vào ngày 22/3. Hy vọng đây là một bước khởi sắc và tín hiệu đáng mừng cho bộ môn thể thao này và sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ”.

Kết quả của vòng tứ kết ngày 20/03/2016

-    Phú Nhuận (A) 34 – 44  Phú Nhuận (B)

-    CLB 462 31 – 36 Quận 11

-    Quận 10 (B) 30 – 62 Bình Thạnh

-    Quận 8  57 – 72 Quận 10 (A)

-    Quận 8 (Nữ) 26 – 28 Quận 5 (Nữ)

-    Quận 11 (Nữ) 49 – 26 Phú Nhuận (Nữ)

Đêm chung kết nam và lễ trao giải được diễn ra ngày 22/3/2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3. HTV3 cũng sẽ trực tiếp trên kênh Youtube để những khán giả không có kênh HTV3 tại nhà dễ dàng theo dõi trực tiếp.

DTGửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận