Bóng đá Việt 

Thứ Bảy, 24/09/2016 14:01 | In trang nàyIn bài viết

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh:

'Không có chuyện Incheon cho đội hạng 2 mượn Xuân Trường'

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là khẳng định của Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh trước thông tin tiền vệ Xuân Trường được CLB Incheon cho đội hạng 2 ở Hàn Quốc mượn vào mùa giải tới.

Theo lý giải của ông Tấn Anh, Incheon United không được phép chuyển nhượng Xuân Trường cho bất cứ CLB nào nếu không được HAGL cho phép. Hiện tại, HAGL vẫn là đơn vị chủ quản và có tiếng nói quyết định trong chuyện chuyển nhượng của tiền vệ gốc Tuyên Quang này.


Xuân Trường suýt bị Incheon United cho đội hạng 2 mượn.Ảnh: Incheon

“Có thể Incheon United muốn Xuân Trường có nhiều điều kiện để ra sân song giữa HAGL và đại diện của Hàn Quốc vẫn chưa có cuộc làm việc chính thức nào. Thế nên, dù muốn thì họ cũng không được phép thực hiện điều này vì như thế là không đúng với giao kèo của 2 bên”, đại diện của đội bóng phố núi chia sẻ.

Khi đề cập đến quan điểm của HAGL về vấn đề này, ông Tấn Anh bày tỏ: “Chúng tôi cần tham mưu ý kiến từ anh Đoàn Nguyên Đức. Chỉ sau khi có những cuộc làm việc giữa anh Đức với bên phía bạn thì sự việc mới được sáng tỏ”.

Xuân Trường mới chỉ ra sân 1 lần trong màu áo Incheon United ở K-League Classic ở trận đấu với Gwangju FC vào ngày 22/5. Đáng nói, đây là trận đấu diễn ra đúng ngày diễn ra lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc. Tiền vệ gốc Tuyên Quang đã được thi đấu 60 phút và không thể giúp đội nhà giữ lại 1 điểm. Trong quãng thời gian qua, Xuân Trường chủ yếu được ra sân ở giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ và dự bị ở Hàn Quốc.

Trần Khánh
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận