KỲ TÍCH: Lý Hoàng Nam lọt chung kết F5 Futures

(Thethaovanhoa.vn) – Đánh bại tay vợt người Trung Quốc Xin Gao, Lý Hoàng Nam ghi tên mình vào trận chung kết đơn nam tại F5 Futures.

Lý Hoàng Nam đang có một phong độ vô cùng ấn tượng kể từ đầu mùa giải cho tới nay, khi liên tiếp hạ hàng loạt các tay vợt mạnh để lần đầu tiên ghi tên mình vào chung kết một giải Men’s Futures ở nội dung đơn nam.

Những gì mà Hoàng Nam thể hiện trong thời gian gần đây đã khiến người hâm mộ tin vào một trận bán kết thành công. Và không năm ngoài dự đoán, Hoàng Nam đã một lần nữa vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm lẫn thành tích.


Hoàng Nam đang có được phong độ tốt nhất từ đầu mùa giải tới nay

Khởi đầu ấn tượng, Hoàng Nam đã liên tục gây áp lực cho đối thủ người Trung Quốc ngay ở set 1. Sớm giành break ngay game đầu tiên và game thứ 3, mặc dù đối thủ đã giành được break ngay sau đó, nhưng sự ổn định đã giúp Nam chiến thắng với tỷ số 6-4. Trên đà hưng phấn, cùng với lợi thế dẫn điểm tiếp tục giúp Nam làm chủ cuộc chơi ở set 2, qua đó giành chiến thắng dễ dàng 6-2.

Năm ngoái, tại Campuchia F3 Futures, Hoàng Nam cũng từng giành chiến thắng trước Gao Xin. Hiện tại, tay vợt người Trung Quốc đang đứng thứ 481 thế giới.

Lọt vào trận chung kết, Hoàng Nam sẽ thi đấu với Masato Shiga của Nhật Bản.

T.Tú

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận