Xã hội 

Thứ Bảy, 22/12/2012 10:15 | In trang nàyIn bài viết

Lại thêm vụ xả súng ở Mỹ làm bốn người thiệt mạng


Một tuần sau vụ xả súng kinh hoàng tại một trường học ở bang Connecticut của Mỹ làm 28 người thiệt mạng, nước Mỹ lại chứng kiến thêm một vụ xả súng.

Trẻ em cùng gia đình tưởng niệm các nạn nhân tại Sandy Hook ngày 15/12 vừa qua - Ảnh: AFP/TTXVN

Nhà chức trách địa phương Mỹ ngày 21/12 cho biết có bốn người đã thiệt mạng và một số sỹ quan cảnh sát tuần tra bị thương trong một vụ xả súng gây náo động ở gần thị trấn Geesey thuộc bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ.

Các giới chức cho biết vụ nổ súng xảy ra trên một đoạn đường tại thị trấn Frankstown, cách thủ phủ Harrisburg của bang Pennsylvania, khoảng 150km. Bốn người thiệt mạng trong đó có cả kẻ bị tình nghi là hung thủ.

Tay súng này đã bắn chết hai người đàn ông và một phụ nữ trong một vụ lộn xộn và nổ súng vào cảnh sát tuần tra của bang khi những người này đến hiện trường. Sau đó, hung thủ bỏ chạy trên chiếc xe tải nhỏ và bị cảnh sát bắn chết khi hắn nổ súng vào cảnh sát.

Cùng ngày, Giám đốc điều hành Hiệp hội súng trường quốc gia (NRA) của Mỹ Wayne LaPierre tuyên bố cần bố trí cảnh sát trang bị vũ khí và các biện pháp bảo vệ khác ở tất cả các trường học tại Mỹ.

Theo TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận