'LÃO' nhân viên an ninh đốn ngã fan cuồng của Ronaldo

(Thethaovanhoa.vn) – Một CĐV đã chạy vào sân để gặp Cristiano Ronaldo trong thời gian đá hiệp phụ trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan ở Tứ kết EURO 2016.

Các nhân viên an ninh ở sân Velodrome đã bị một phen hoảng hồn khi thấy một thanh niên chạy vào sân trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan ở Tứ kết EURO 2016. CĐV này chỉ muốn gặp trực tiếp thần tượng của mình là Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên nhân viên an ninh đã chộp được CĐV này trước khi anh ta có cơ hội gặp ngôi sao người Bồ Đào Nha. Điều đáng nói, người khiến cho anh này bị mất thăng bằng và không thể lao vào Ronaldo là một nhân viên an ninh đáng tuổi lão. Theo tờ Mirror, nhân viên an ninh này đã gần 80 tuổi nhưng vẫn có thể tung ra một cú "tắc bóng" ngoạn mục vào fan cuồng của Ronaldo.


Nhân viên an ninh đã tóm được fan cuồng của Ronaldo

Ronaldo không bị ảnh hưởng bởi sự cố này và vẫn thi đấu tập trung ở những phút còn lại của trận đấu. Bồ Đào Nha sau đó đã thắng 5-3 ở loạt sút 11m.

Đây là lần thứ hai có một CĐV chạy vào sân để gặp Ronaldo ở EURO 2016. Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Áo, một CĐV đã chạy vào sân để xin chụp ảnh cùng với Ronaldo. CĐV này sau đó đã bị nhân viên an ninh đưa ra khỏi sân.

Đá hỏng 11m, Ronaldo chụp ảnh TỰ SƯỚNG với fan

Đá hỏng 11m, Ronaldo chụp ảnh TỰ SƯỚNG với fan

Cristiano Ronaldo đã chụp ảnh tự sướng với một fan của mình, sau khi anh đá hỏng penalty trong trận hòa 0-0 giữa Bồ Đào Nha và Áo ở EURO 2016.


Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close