Thể thao 

Thứ Ba, 02/10/2018 05:44 | In trang nàyIn bài viết

Lão tướng lên ngôi ở giải quần vợt VTF Pro Tour 4

(Thethaovanhoa.vn)- Hoàng Thành Trung, tay vợt 36 tuổi của Công an nhân dân đã khuất phục người đàn em Nguyễn Đắc Tiến trong trận chung kết sáng 1/10 để giành chức vô địch đơn nam VTF Pro Tour 4.

Đây là lần đầu tiên, Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) lọt vào trận chung kết của một giải đấu quốc gia, còn đối với Hoàng Thành Trung đã thừa kinh nghiệm ở các giải đấu này.

Việc vắng mặt nhiều tay vợt tên tuổi trong nước cũng giúp Thành Trung tự tin chinh phục thành tích cao nhất.

Tay vợt Hoàng Thành Trung. Ảnh: Trần Tú
Tay vợt Hoàng Thành Trung. Ảnh: Trần Tú

Gặp lại tay vợt Thành Trung từng kèm cặp cùng từ ngày ở Hà Nội, Thành Trung đã hóa giải được sức trẻ nhưng non kinh nghiệm hơn. Trong set 1, dù để dẫn trước 3-1 nhưng Thành Trung đã lội dòng để thắng liền một mạch 6/4.

Cặp Quốc Khánh/Phước Đẳng vô địch đôi nam. Ảnh: Trần Tú
Cặp Quốc Khánh/Phước Đẳng vô địch đôi nam. Ảnh: Trần Tú

Set 2, tình hình khó khăn hơn cho tay vợt 36 tuổi. Đắc Tiến nỗ lực hơn và thắng lại 6/2. Trận đấu phải giải quyết trong set 3 quyết định và lúc này, kinh nghiệm của Thành Trung đã giúp anh lên ngôi bằng chiến thắng 6/4.

Hoàng Thành Trung vô địch Giải quần vợt FLC - FLC Tennis Cup 2015

Hoàng Thành Trung vô địch Giải quần vợt FLC - FLC Tennis Cup 2015

Hoàng Thành Trung đã đánh bại Trần Hoàng Anh Khoa sau 2 set với các tỉ số 6/3, 6/4 để xứng đáng bước lên ngôi vô địch Giải quần vợt FLC - FLC Tennis Cup 2015.

Sau gần 3 giờ chinh phục đối thủ đàn em, Thành Trung chính thức vô địch VTF Pro Tour 4 với phần thưởng lớn nhất trị giá 40 triệu đồng. Ở nội dung đôi nam sau đó, cặp hạt giống số 1 Lê Quốc Khánh/Lê Phước Đẳng của chủ nhà TP.HCM đã đánh bại đối thủ 2-0 (6/2, 7/6) để giành 10 triệu đồng tiền thưởng.

Bình Minh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close