Anh 

Thứ Ba, 03/05/2016 22:12 | In trang nàyIn bài viết

Leicester có thể thu về 150 triệu bảng từ chức vô địch Premier League

(Thethaovanhoa.vn) – Theo phân tích của trang tổng hợp dữ liệu thể thao Repucom, Leicester City có thể nhận được khoản tiền 150 triệu bảng nhờ vào chức vô địch Premier League.

Leicester City đã chính thức đăng quang Premier League sớm 2 vòng đấu sau khi Tottenham không thể giành chiến thắng trước Chelsea. Chức vô địch giúp “Bầy cáo” có thể kiếm được khoảng 90 triệu bảng tiền giải thưởng từ hệ thống Merit Payment của Premier League. Mùa trước, Leicester City đã kiếm được 71,6 triệu bảng tiền thưởng nhờ vào thành tích trụ hạng và xếp ở vị trí 14.

Vị trí số 1 cũng đảm bảo cho Leicester một suất tham dự Champions League. Như vậy, ít nhất họ sẽ có 6 trận đấu ở giải đấu danh giá nhất châu Âu. Theo thống kê của Repucom, 33 triệu bảng có thể sẽ là số tiền mà “Bầy cáo” có thể thu được từ việc tham gia Champions League. Chưa kể, nếu Leicester thi đấu tốt, họ sẽ được thưởng thêm 3 triệu bảng.


Tham dự Champions League giúp Leicester City thu lại được rất nhiều điều

Tham dự Champions League, doanh thu bán vé của Leicester có thể thu được từ 10 đến 15 triệu bảng. Thậm chí, hình ảnh của Leicester cũng sẽ được cải thiện. Nhờ đó, lượng CĐV trên toàn cầu có thể tăng lên và thu được các hợp đồng tài trợ tốt hơn.

Đối với bản quyền truyền hình, ở những trận đấu của Leicester mùa này, lượng khán giả theo dõi họ thi đấu đã tăng lên 23% trên toàn thế giới và 29% ở Anh. Theo một thống kê cho biết: “Giá trị truyền thông trên toàn thế giới đã nhảy vọt 30%. Còn ở Mỹ, con số này là hơn 70%”.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
đúng thế. luôn phải đổi mới thu hút nhiều khách hơn nữa! ĐÂY LÀ 1 CUỘC CÁCH MẠNG CỦA THÀY TRÒ RANIERY xét đủ theo cách góc cạnh. VÀ QUA CUỘC CÁCH MẠNG NÀY SẼ LÀM BÀI HỌC HƯNG PHẤN CỐ GẮNG CHO CÁC CẦU THỦ VÀ CÁC ĐỘI KHÁC HỌC TẬP. và mong cho đêm nay có kết cục đẹp cho Manchester City. TÔI ĐÃ SÙNG BÁI REAL nhưng giờ cũng như gần 1 tỷ người khác đã chán Real quá rồi, -tảy chay Real C1 liên tục, và kẻ tham lam PEREZ sớm phải ra đi.HY VỌNG chủ tịch FIFA Gianni Infantino SỚM NHẬN RA ĐIỀU NÀY.mà hình như ông này có 1 chút máu Italia thì phải nên mong cho ông cũng có tâm nguyện như vậy và "cầu" được kết quả đó.NẾU MÀ THÀNH HIỆN THỰC THÌ SẼ NHIỀU KHÁN GIẢ THÊM, FIFA VÀ UEFA SẼ CÀNG THU THÊM LỢI NHUẬN GẤP NHIỀU LẦN.
NGUYỄN TUẤN  (nguyenanhtuannd1980@gmail.com) (09:43 04/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close