Lian Trần dừng bước ở giải quần vợt U14 ITF nhóm 1 châu Á

(Thethaovanhoa.vn) - Niềm hy vọng số 1 nước chủ nhà Lian Trần đã không thể làm nên chuyện ở giải đấu đẳng cấp nhất lứa tuổi trẻ châu lục tổ chức trên sân nhà năm nay.

Trong trận đấu ở vòng 3, đối thủ của tay vợt chủ nhà là Wong Hao (Hong Kong). Ở ngày phân loại hạt giống trước đó, Wong được xếp hạng hạt giống số 2 và được đánh giá cao hơn hẳn Lian Trần không được xếp hạt giống.

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Lian Trần đã chơi rất nỗ lực. Cô đã khiến tay vợt Hong Kong phải bở hơi tai để bám đuổi. Nhưng ở những thời điểm quyết định, Lian Trần lại tỏ ra hụt hơi. Những cú đánh cuối sân mắc lỗi rất nhiều và để đối thủ dứt điểm trận đấu. Lian Trần thua 6-7, 5-7 sau gần 2 giờ thi đấu.

Dù thua nhưng đây là kết quả tích cực với đại diện Việt Nam. Sức bền của Lian Trần được giới chuyên môn đánh giá cao. Không may cho tay vợt chủ nhà là kết quả phân nhánh khiến cô phải đụng độ hạt giống mạnh quá sớm.

Thất bại của Lian Trần khiến quần vợt Việt Nam sạch bóng các VĐV ở vòng đấu sau. Trước đó, 5 tay vợt nam và 2 tay vợt nữ chủ nhà đều đã thua nhanh đối thủ ngay vòng chính thức đầu tiên.

V.H
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận