Thể thao 

Thứ Hai, 13/06/2016 08:28 | In trang nàyIn bài viết

Liên quân Báo Thể thao TP.HCM giành hạng Ba Press Cup 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 trận đấu căng thẳng và giải khép lại vào chiều tối 12/6 trên sân Mỹ Đình, đội bóng duy nhất đại diện phía Nam đã giành được vị trí thứ 3 ở giải đấu phong trào toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức.

Sau khi vượt qua Báo Công an Nhân dân ở ngày khai màn VCK toàn quốc, đội Liên quân Báo Thể thao TP.HCM đã thua đầy tiếc nuối trước An ninh Thủ đô (đội bóng đăng quang ở giải đấu này) và phải bước vào trận tranh giải ba.

Trước đối thủ Quân đội Nhân dân tổ chức phòng ngự rất kín kẽ và tinh thần bị ảnh hưởng nặng nề sau thất bại ngày hôm trước, nhưng đại diện phía Nam đã nỗ lực tột cùng để đánh bại đối thủ sau loạt đá luân lưu 6m (2 hiệp chính 2 đội hòa 2-2).


Liên quân Báo Thể thao TP.HCM giành hạng ba

Thắng lợi này cũng là kết quả xứng đáng cho đội bóng phía Nam trong lần đầu giải đấu này diễn ra. Phần thưởng cho đội hạng Ba là HCĐ và 10 triệu đồng tiền thưởng. Trong trận tranh chức vô địch, An ninh Thủ đô đã dễ dàng đánh bại VTV 3-0 để đăng quang.

Năm 2016 là năm đầu tiên Press Cup được diễn ra, chính thức khởi động với các hoạt động từ ngày 4/4 tại hai miền Bắc- Nam với 30 đội bóng và sự tham gia của trên 500 cán bộ phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí cả nước.

Đại diện nhiều đội bóng đánh giá giải đấu do Cục Báo chí và Báo Gia đình Việt Nam phối hợp tổ chức năm nay đã đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Với quy mô hoành tráng, giải đấu hy vọng sẽ vươn xa hơn trong những năm tiếp theo đến với khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ để trở thành sân chơi lớn cho người làm báo cả nước.

V.H

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận