Thể thao 

Thứ Năm, 03/12/2020 10:12 | In trang nàyIn bài viết

Liên Quân Mobile chiều lòng game thủ khi công bố tặng free trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn

(Thethaovanhoa.vn)- Sự kiện tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng sẽ bắt đầu từ ngày 2/12 tại trang thantuong.lienquan.garena.vn. Đây là bộ trang phục Việt Nam thứ 2 được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.

Liên Quân Mobile ra mắt bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng

Liên Quân Mobile ra mắt bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng

Với đặc tính sát thương lớn, dễ băng trụ, và “bất tử", Volkath từ lâu đã là một trong những “top-pick” hàng đầu của các game thủ đường top trong Liên Quân Mobile. 

Trong thời gian gần đây, trên trang fanpage chính thức của Liên Quân Mobile liên tục nhá hàng bộ trang phục Việt Nam thứ 5 - Volkath Xung Thiên Thần Tướng. Trước hành động này của nhà phát hành Garena, rất nhiều game thủ đã comment rằng họ mong muốn được tặng free bộ skin này và cuối cùng hôm qua, phía Garena Liên quân Mobile đã công bố thông tin về sự kiện tặng miễn phí bộ trang phục Việt Nam - Volkath Xung Thiên Thần Tướng cho toàn server Việt. Theo đó, sự kiện tặng trang phục này sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến ngày 15/12.

Chú thích ảnh

Game thủ cần làm 2 nhiệm vụ song song đó là thu thập đủ 8 mảnh giáp để hoàn thiện bộ “Giáp Thần” và đăng nhập game đủ 7 ngày để thu thập được “Ngựa Thần”. Khi đã có đủ Giáp Thần và Ngựa Thần, người chơi sẽ nhận được ngay trang phục bậc S+ Hữu hạn Volkath Xung Thiên Thần Tướng hoàn toàn miễn phí ngay trên trang thantuong.lienquan.garena.vn

Trong quá trình làm nhiệm vụ để lấy lượt mở mảnh giáp, người chơi cũng có thể trao đổi mảnh của mình với bạn bè bằng cách ấn nút “Chia sẻ mảnh” để lấy code gửi cho bạn bè. Khi đã có code, chỉ cần “paste” vào thẳng trong phần “Nhận mảnh” để nhận được mảnh ghép tương ứng.

Ngoài ra, trong sự kiện Biến Thần Tướng - Chiến Liên Quân, người chơi còn có cơ hội nhận được gói Full tất cả các trang phục Việt Nam từ trước tới giờ và bộ quà tặng hữu hạn đến từ Liên Quân. Có thể nói với sự kiện lần này, Liên Quân đã tri ân game thủ Việt Nam bằng những món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa..

Các game thủ Liên Quân còn chần chờ gì nữa mà không săn ngay siêu phẩm Volkath Xung Thiên Thần Tướng từ ngày 2/12 nào!

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận