Thể thao 

Thứ Tư, 02/12/2020 16:05 | In trang nàyIn bài viết

Liên Quân Mobile X Sword Art Online Alicization War of Underworld

(Thethaovanhoa.vn)- Collaboration starts again! Bản cập nhập hoàn toàn mới của các bộ trang phục hợp tác thương hiệu. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và sở hữu ngay trang phục mới của Maloch.

Liên Quân Mobile ra mắt bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng

Liên Quân Mobile ra mắt bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng

Với đặc tính sát thương lớn, dễ băng trụ, và “bất tử", Volkath từ lâu đã là một trong những “top-pick” hàng đầu của các game thủ đường top trong Liên Quân Mobile. 

Chú thích ảnh

Liên Quân Mobile và Sword Art Online Alicization War of Underworld sẽ có màn tái hợp sau lần hợp tác thứ nhất vào tháng 6 năm 2020. Bộ trang phục của Kirito và Asuna sẽ hoàn toàn được nâng cấp. Người chơi có thể sử dụng trang phục Kirito và Asuna chiến đấu cùng nhau trên chiến trường Liên Quân Mobile và trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những vật phẩm đặc biệt mới bao gồm biểu cảm, ảnh đại diện và điệu nhảy. Hãy tiếp tục theo dõi fanpage Liên Quân Mobile và đón chờ nhé!

Chú thích ảnh
Liên Quân Mobile X Sword Art Online Alicization War of Underworld Collaboration start again

KẾT NỐI THẾ GIỚI! Những bộ trang phục mới của Kirito và Asuna sẽ được ra mắt trên đấu trường!

Sau lần hợp tác đầu tiên với Sword Art Online Alicization War of Underworld, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt bộ trang phục “Allain - Hắc kiếm sĩ Kirito” cùng “Butterfly – Asuna. Lần này, chúng tôi sẽ mang đến bộ trang phục hoàn toàn mới “đã được xác nhận” của Asuna, sẽ chính thức ra mắt vào những ngày này. Hãy cùng đón chờ nhé.

Liên Quân Mobile X Sword Art Online Alicization War of Underworld Hợp tác thương hiệu lần 2 bắt đầu!

Kiếm sĩ Kirito thức tỉnh. Bộ trang phục mới sẽ ra mắt trong hôm nay.

Trong phần 3 của bộ phim Sword Art Online, sau khi đánh bại Administrator, do một cuộc tấn công bí ẩn trong quá trình giao tiếp với thế giới thực, tâm trí của anh ấy đã rơi vào hư vô. Nhưng anh ấy đã trở lại vì những người bạn đã lấp đầy khoảng kí ức bị trống đó. Cùng với tinh thần mạnh mẽ và sự chân thành, anh ấy đã xoay chuyển tình thế của cuộc chiến. Chúng tôi đã giữ lại nguyên vẹn kĩ năng gốc “Kiếm Lưu Ngân”. Chúng tôi cũng thêm vào hào quang cho hai vũ khí, Dạ Không kiếm và Bích Hồng kiếm. Sau khi sử dụng “Kiếm Tất Sát”, Kirito sẽ chuyển sang trạng thái thức tỉnh và có một cú xoay người. Đòn đánh cuối cùng của “Kiếm Lưu Ngân” sẽ chuyển thành hiệu ứng băng giá của Bích Hồng kiếm.

Chú thích ảnh
[Đã được xác nhận] Chính thức ra mắt hôm nay!

Hoàn thành nhiệm vụ và nhận lấy trang phục mới của Maloch, người hâm mộ cuồng nhiệt của Sword Art Online, hoàn toàn miễn phí!

Maloch luôn yêu thích bộ phim Sword Art Online. Chúng tôi sẽ cho ra mắt bộ trang phục hoàn toàn mới cho Maloch và nó sẽ mang đậm tính chất người hâm mộ cuồng nhiệt của Sword Art Online. Một khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được bộ trang phục miễn phí!

Chú thích ảnh
Làm nhiệm vụ và nhận trang phục Maloch miễn phí!

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận