Văn hoá 

Thứ Ba, 17/01/2017 13:35 | In trang nàyIn bài viết

Lindsay Lohan được chào đón gia nhập đạo Hồi

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên bộ phim Cô gái lắm chiêu đã được người Hồi giáo chào đón sau khi cô đăng tải một thông điệp hòa bình theo tiếng A-Rập lên tài khoảng Instagram của mình.

Cuối tuần vừa qua, Lohan đã xóa tất cả hình ảnh của cô trên mạng xã hội Instagram, để lại duy nhất hình ảnh đại diện và một dòng tiểu sử là “Alaikum salam”.

Dòng chữ Ả-rập đó được dịch thành “và mọi người bình yên”, và nhiều người cho rằng Lohan đã cải đạo để đến với Hồi giáo. Lohan không tiết lộ gì thêm.

“Tôi rất hạnh phúc rằng Lindsay Lohan đã tìm đến Hồi giáo. Mong rằng Thánh Allah sẽ soi đường và phù hộ cho cô ấy” một người phụ nữ trẻ đăng trên Twitter.


Diễn viên Lindsay Lohan và quyển kinh Quran. Ảnh được chụp năm 2015 ở Brooklyn

Trước đó, diễn viên 30 tuổi người Mỹ đã đón năm mới ở Trung Đông. Cô chọn Dubai cho kỳ nghỉ của mình.

Đã có những tin đồn rằng Lohan có thể đã cải đạo từ năm 2015 khi phóng viên chụp được cô đang cầm một bản copy của kinh Quran khi đang tham gia hoạt động cộng đồng ở Brooklyn.

Khi xuất hiện trên talkshow Haber Turk ở Thổ Nhĩ Kỳ. Lohan giải thích rằng quyển kinh chỉ là một món quà từ những người bạn.

“Những người bạn thân của tôi, họ đã ở bên cạnh tôi rất nhiều lần, ở London hay Saudi và họ đã tặng tôi một quyển Quran và tôi đã mang nó đến New York vì tôi đang đọc nó” Lohan nói.

“Nó là một cánh cửa đã mở dành cho tôi để trải nghiệm tinh thần, để tìm ra một ý nghĩa khác. Đây chính là tôi”.

Lohan công khai rằng cô đã rất hứng thú về số lượng các tôn giáo trong chương trình phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi năm 2014, cô cho răng người dẫn chương trình nổi tiếng là một người “rất tâm linh”.


Lohan đã đến thăm những trẻ em Syria đang tị nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ tháng 10 năm ngoái.

“Tôi thật sự hiểu ra, dù là những lời cầu nguyện hay những buổi thiền... có rất nhiều những nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn tôi trên thế giới này. Tôi đã được phù hộ và may mắn đủ để có được một món quà và chia sẻ nó với những người khác”.

Tháng 10 năm ngoái, Lohan đã dành thời gian đến thăm những trẻ em Syria sống tị nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ, những đứa trẻ đã tháo chạy khỏi Syria. Cô nói: “Tôi nhớ gia đình của tôi rất nhiều, nhưng họ rất ủng hộ và thấu hiểu rằng mối quan tâm chính của tôi là công việc, viết sách và sẽ bắt đầu một bộ phim mới sớm thôi. Thêm vào đó là công việc của tôi với những người tị nạn”. Lindsay Lohan nói thêm.

Nguyễn Tiến Đạt

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận