Link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Curacao. VTC1, VTV5, VTC3, VTV6. Chung kết King's Cup 2019

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Nam vs Curacao. Curacao vs Việt Nam. Ấn Độ vs Thái Lan. Thái Lan vs Ấn Độ. Link xem trực tiếp Việt Nam vs Curacao (19h45, 8/6), chung kết King's Cup 2019. Trực tiếp bóng đá. Xem bóng đá trực tiếp VTC1, VTV5, VTC3, VTV6.

Lịch thi đấu King's Cup 2019. Việt Nam vs Curacao. VTV6, VTV5, VTC1, VTC3. Trực tiếp bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu King's Cup 2019. Việt Nam vs Curacao. VTV6, VTV5, VTC1, VTC3. Trực tiếp bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu King's Cup 2019. Lịch bóng đá hôm nay. Việt Nam vs Curacao. Chung kết King's Cup. Ấn Độ vs Thái Lan. VTV6, VTV5, VTC1, VTC3. Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp Việt Nam vs Curacao. Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam.

Kết quả bóng đá King's Cup 2019:

* Chung kết: Curacao 1-1 Việt Nam

(Curacao thắng luân lưu 5-4)

* Tranh giải Ba: Ấn Độ 1-0 Thái Lan

Nhận định:

Curacao - đối thủ của Việt Nam trong trận chung kết - là đội có thứ hạng cao nhất (82) tại King's Cup 2019. Đội bóng Caribe vừa đánh bại Ấn Độ với tỷ số 3-1 và còn chưa bung hết sức của mình.

Một trong những cầu thủ nổi bật của đội bóng này là tiền vệ Leandro Bacuna. Cầu thủ này đang khoác áo Cardiff City, và từng đá cho Aston Villa và CLB Reading. Đây sẽ là một ẩn số đối với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tới.

Điểm mạnh của Curacao là nền tảng thể lực vượt trội so với các đội Đông Nam Á. Đánh bại Curacao là điều rất khó khăn nhưng không phải là không thể. Hãy cùng chờ xem HLV Park Hang Seo sẽ "giải mã" bài toán khó này ra sao.

Phong độ của Curacao thời gian gần đây:

Việt Nam, Curacao, Việt Nam vs Curacao, Curacao vs Việt Nam, Việt Nam đấu với Curacao, Ấn Độ, Thái Lan, Thái Lan vs Ấn Độ, Ấn Độ vs Thái Lan.

Phong độ của Việt Nam thời gian gần đây:

truc tiep bong da, Ấn Độ vs Thái Lan, trực tiếp Thái Lan vs Ấn Độ, VTV6, VTC3, VTC1, VTV5, trực tiếp bóng đá, Việt Nam, Việt Nam vs Curacao, xem bóng đá, King's Cup 2019

Thành tích đối đầu:

Việt Nam chưa từng chạm trán Curacao lần nào trong lịch sử. Đây là một cái tên tương đối lạ và sẽ là "thuốc thử liều mạnh" dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu tới.

Đội hình dự kiến

Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Quang Hải, Văn Toàn, Anh Đức.

Curacao: Room, Martina, Lachman, Carmelia, S. Martina, Bacuna, Antonia, Maria, Nepomuceno, van Kessel, Benschop.

VIDEO: Vì sao Việt Nam cần phải dè chừng trước Curacao?

Trung Phạm

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận