Anh  » Liverpool

Thứ Năm, 16/07/2020 09:32 | In trang nàyIn bài viết

Liverpool thua lãng xẹt, Van Dijk nhận lỗi. Klopp vẫn... hài lòng

(Thethaovanhoa.vn) - Van Dijk nhận lỗi trong bàn thua đầu tiên của Liverpool trước Arsenal còn Juergen Klopp khẳng định ông không thất vọng dù Liverpool không giành được 100 điểm mùa này.

 

Kết quả bóng đá ngày 15/7, sáng 16/7. Liverpool thua Arsenal, Juventus mất điểm

Kết quả bóng đá ngày 15/7, sáng 16/7. Liverpool thua Arsenal, Juventus mất điểm

Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh, bóng đá hạng Nhất Anh, bóng đá Ý Serie A. Kết quả bóng đá nữ Cúp quốc gia. Kết quả bóng đá ngày 15/7, sáng 16/7.

 

 

Xem video bàn thắng Arsenal 2-1 Liverpool TẠI ĐÂY

https://www.youtube.com/watch?v=bqHZtcjxeJc

Xem bảng xếp hạng bóng đá Anh TẠI ĐÂY

https://www.livescore.com/soccer/england/premier-league/

 

Van Dijk để mất bóng trước vòng cấm Liverpool trong tình huống dẫn tới bàn thắng san bằng tỷ số của Lacazette và anh lên tiếng nhận trách nhiệm. “Lỗi tại tôi. Tôi có lỗi trong bàn thua đó. Trước đó, chúng tôi đã chơi tốt, gây áp lực và ghi 1 bàn tuyệt vời”.

“Thật thất vọng. Đời cầu thủ đôi khi là vậy. Bạn có thể chiến thắng và trở thành người hùng. Bạn cũng có thể là tội đồ. Bàn thua đầu tiên của Liverpool là lỗi của tôi và tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm”.

Ket qua bong da, Arsenal vs Liverpool, Van Dijk nhận lỗi, Klopp vẫn hài lòng, kết quả bóng đá Anh, kết quả Ngoại hạng Anh, Liverpool, Van Dijk, Klopp, BXH bóng đá Anh
Liverpool thua 1-2 trước Arsenal

Trong khi đó, dù Liverpool thua lãng xẹt, ông Juergen Klopp vẫn nhấn mạnh The Kop đã chơi một mùa giải tuyệt vời và dù đội không đạt 100 điểm, ông không hề thất vọng.

“Tôi không có lí do gì để cảm thấy thất vọng về một mùa giải tích cực thế này. Chúng tôi vô địch. Tôi không phải dạng HLV cố chỉ ra điểm tiêu cực trong một kết quả tích cực kiểu “nhưng chúng tôi không đạt 100 điểm”.

“Liverpool xứng đáng giành bao nhiêu điểm thì sẽ giành bấy nhiêu điểm và chúng ta hãy chờ xem. Hiện chúng tôi có 93 điểm và còn 2 trận đấu nữa. Các cầu thủ đã chơi một mùa giải tuyệt vời và không ai có thể phủ nhận những gì họ làm được”.

 

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận