Anh 

Thứ Tư, 03/06/2020 07:24 | In trang nàyIn bài viết

Liverpool vẫn có thể nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh tại Anfield

(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool chỉ cần thắng thêm 2 trận nữa là chính thức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này và có vẻ như họ sẽ được trao cơ hội làm việc đó trên sân nhà Anfield thay vì một sân trung lập được chọn ngẫu nhiên.

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 3/6. Lịch thi đấu vòng loại U19 quốc gia. Lịch thi đấu Futsal quốc gia

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 3/6. Lịch thi đấu vòng loại U19 quốc gia. Lịch thi đấu Futsal quốc gia

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá U19 quốc gia. Lịch thi đấu futsal vô địch quốc gia. Lịch thi đấu bóng đá hạng nhì Đức vòng 27. Lịch thi đấu bóng đá Bồ Đào Nha vòng 25. Lịch thi đấu bóng đá CH Czech vòng 29. Lịch bóng đá ngày 3/6, rạng sáng 4/6.

Giám đốc điều hành Premier League Bill Bush đã gửi thư cho 20 CLB của giải Ngoại hạng sau khi ông Mark Roberts, quan chức đứng đầu lực lượng cảnh sát Hoàng Gia Anh phụ trách bóng đá, thông báo rằng có 6 trận đấu Premier League phải chuyển sang chơi ở sân trung lập.

Hai trong số 6 trận này được ông Roberts dẫn ra là trận derby Merseyside Everton – Liverpool và trận đấu quyết định chức vô địch của Liverpool mùa này. Tuy nhiên, ông Bill Bush cho biết cảnh sát vùng Merseyside lên tiếng nói rằng họ có thể kiểm soát được tình hình an ninh và an toàn của các trận đấu diễn ra trong khu vực họ phụ trách.

“Cảnh sát vùng Merseyside hôm 29/5 ra thông báo mới cho biết họ đủ khả năng kiểm soát được tình hình liên quan tới các trận đấu của giải Ngoại hạng diễn ra ở khu vực họ quản lí”, ông Bush viết.

Chú thích ảnh
Liverpool có thể nâng cúp ở Anfield

“Dĩ nhiên, trong bối cảnh hiện nay, các nguy cơ vẫn hiện hữu và do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị các sân trung lập cho bất cứ trận đấu nào nếu thấy cần thiết. Như thế, chúng tôi có thể phản ứng nhanh trong trường hợp có sân đấu nào đươc cho là không đảm bảo điều kiện an toàn”.

“Tuy nhiên, rất có thể danh sách các trận đấu được đề nghị chuyển sang thi đấu ở sân trung lập vì lí do an ninh sẽ được rút xuống còn tối đa là 4 trận tùy theo quyết định cuối cùng của cảnh sát vùng Manchester và Northumbria"

Điều đó có nghĩa Liverpool hoàn toàn có thể giành chức vô địch Anh lần đầu tiên sau 30 năm trên sân nhà Anfield thay vì nâng cúp ở một sân trung lập nào đó.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close