Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Sáu, 04/06/2010 14:02 | In trang nàyIn bài viết

LS.Thanh Hóa: Rã đám?

(TT&VH) - Thanh Hóa đang phải đối diện với cả “phong trào” bòn rút những cầu thủ có khả năng của bóng đá nơi đây. Đình Tùng là mục tiêu của khá nhiều CLB, nhờ sự nhanh nhẹn và cả cái duyên của cầu thủ này ở V-League.

Có vẻ như Thanh Hóa không phải vướng bận với những cầu thủ trưởng thành từ chính mảnh đất này. Tin cho hay, Thanh Hóa đã đưa 7 cầu thủ của bóng đá nơi này (từ đội rớt hạng lên) vào biên chế. Đình Tùng có thể chỉ còn 2 năm hợp đồng, nhưng lại là một vấn đề khá lớn, nếu như người ta xét trên tiêu chí ràng buộc nói trên.

Tuy nhiên, với tất cả các cầu thủ khác, thì sự ràng buộc ấy là không có ý nghĩa. Với các cầu thủ thuộc biên chế Thể Công, họ chỉ nhận lệnh biệt phái 1 mùa, rồi sau đó trở thành những cầu thủ tự do (hoặc trở về phụng sự bóng đá quân đội).


Phước Tứ gần như chắc chắn sẽ không còn ở lại Thanh Hoá ở mùa sau.


Phước Tứ là mục tiêu số 1 của HN T&T, khi trung vệ đội tuyển quốc gia này có mối quan hệ khá mật thiết với Ban lãnh đạo HN T&T. SHB.ĐN cũng muốn có cầu thủ này, và nhiều CLB khác nữa sẵn sàng trả Phước Tứ chừng 2 tỉ đồng/mùa để về đầu quân.  

Đó là còn chưa nói tới Bình Dương, vì đội bóng đất Thủ vẫn chưa từ bỏ cuộc đua vô địch, nay vẫn muốn có thêm cả cặp trung vệ từng khoác áo Thể Công là Anh Tuấn và Phước Tứ.

Bảo Khanh cũng là đối tượng thèm muốn của khá nhiều CLB, dù cho cầu thủ này sang mùa sau sẽ lên tuổi 32. Có tin cho hay là sau khi Ninh Bình sẵn sàng thu hút nhân tài, XMHP cũng không ngần ngại lao vào cuộc đua săn chữ ký của Khanh, để tăng cường sức mạnh ở cánh.

Anh Tuấn dường như vẫn là mục tiêu số 1 của Bình Dương, HPHN và các CLB khác nữa trên con đường chuẩn bị cho tương lai của trung vệ người Hòa Bình này. Vấn đề giờ chỉ còn còn là cách làm, khi mà hầu hết đều cảm thấy tiền của Thanh Hóa đổ ra là một kỷ lục của chính họ.

T.P
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận