Thể thao  » Tennis

Thứ Ba, 21/06/2016 16:24 | In trang nàyIn bài viết

Luật sư của Sharapova: ‘WADA nợ cô ấy một lời xin lỗi’

(Thethaovanhoa.vn) – Vụ việc của Maria Sharapova vừa mới lắng xuống thì mới đây, ông Craig Reedie, chủ tịch của WADA có một lời bình luận “thiếu chuyên nghiệp”. Ngay lập tức, luật sư của Sharapova đã có màn đáp trả.

Phát biểu tại một hội nghị tại London, ông Reedie phàn nàn rằng ngân sách hàng năm của WADA là gần 30 triệu USD, và ông mỉa mai rằng con số này có thể còn ít hơn thu nhập trong vòng 1 năm của Maria Sharapova.

Tuy nhiên, câu nói của ông Reedie đã khiến luật sư của “Búp bê Nga”, ông John Haggerty cảm thấy nghi vấn. Ông Haggerty cho biết: “Tuyên bố đưa ra ngày hôm nay của chủ tịch WADA là không chuyên nghiệp. Rõ ràng rằng thứ gọi là công lý đã khiến WADA mờ mắt”.


Ông Haggerty cho rằng WADA nợ Masha một lời xin lỗi

“Ông Reedie nợ một lời xin lỗi đối với Maria, và cho tất cả các tay vợt thành công, trừ khi ông muốn mọi người nghĩ rằng WADA có tiêu chuẩn phạt khác nhau tùy thuộc vào xếp hạng và thu nhập của các tay vợt”, ông Haggerty nói thêm.

Trước đó, sau khi nghe tuyên bố chính thức về hình phạt của mình, phía Sharapova đã đệ đơn kháng cáo, cho rằng hình phạt 2 năm là “quá khắc nghiệt, quá bất công”. Nếu đơn kháng cáo bất thành, thì đây sẽ là một cú sốc lớn đối với tay vợt người Nga, bởi sau 2 năm cấm thi đấu, phong độ và sự nghiệp của cô sẽ khó có thể trở lại.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close