Tây Ban Nha  » Barcelona

Chủ Nhật, 15/05/2016 06:53 | In trang nàyIn bài viết

Luis Enrique: 'Không thể bảo rằng đây là mùa giải thất bại của Barca'

(Thethaovanhoa.vn) - Barca bước vào vòng cuối Liga với chỉ 1 điểm hơn Real Madrid. Nhưng họ đã đánh bại Granada 3-0 với hat-trick của Luis Suarez. Barca vô địch Liga lần thứ 24 còn Suarez chắc chắn giành danh hiệu vua phá lưới với 40 bàn thắng.


Luis Enrique nói rằng đội bóng của ông đã thể hiện tinh thần chiến thắng: “Chúng tôi đã chơi rất tốt trong suốt mùa giải, nhiều tuần dẫn đầu Liga và cuối cùng đội ổn định nhất đã vô địch. Đây là niềm vui với tất cả các CĐV, với đại gia đình Barca, với CLB. Đôi lúc Barca gặp khó khăn nhưng giờ chúng tôi đã vô địch 6/8 mùa nhất. Nó cho thấy đội bóng này có tinh thần chiến thắng. Chúng tôi phải trân trọng mỗi danh hiệu giành được, rất đáng giá”.

HLV người xứ Asturias phủ nhận quan điểm cho rằng thất bại ở Champions League mùa này khiến mùa giải của Barca kém thành công. “Chúng tôi khởi đầu mùa bóng với mục tiêu giành tất cả các danh hiệu. Đôi lúc người ta cho rằng không giành danh hiệu nào đó là thảm họa. Nhưng tôi không thể đồng ý với ý kiến cho rằng chúng tôi vô địch Liga nhưng vẫn có một mùa giải tồi. Chúng tôi hiểu là giành tất cả các danh hiệu khó khăn như thế nào. Các đội khác không dễ gì làm được. Trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha, chỉ 2 đội từng giành những cú đúp danh hiệu liên tiếp. Barca luôn đặt mục tiêu cao và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy”.

Vẫn theo Luis Enrique, Barca đã trải qua những thời điểm khó khăn nhưng các CĐV vẫn vẹn toàn niềm tin ở đội bóng và luôn dành cho CLB sự ủng hộ nhiệt thành. “Chúng tôi có những CĐV tuyệt vời, những người luôn ở bên đội bóng cả trong chiến thắng lẫn những thời khắc khó khăn. Thế nên, danh hiệu này của Barca dành cho tất cả, các cầu thủ, các CĐV, tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi đến cùng”.

HT
Tổng hợp

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Đá ở barcelona thì vậy thôi,còn ở P.L anh chàng hay cắn người này làm sao ghi được nhiều bàn vậy.
leu loi  (thuhuyenpt351982@gmail.com) (07:31 15/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Barca vô địch ! Barca vô địch ! Barca vô địch ! Chúng tôi là những CĐV tuyệt vời, những người luôn ở bên đội bóng cả trong chiến thắng lẫn những thời khắc khó khăn. Thế nên, danh hiệu này của Barca dành cho tất cả, các cầu thủ, các CĐV trên toàn thế giới. Cho tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ Barca chúng tôi đến cùng.
zzz  (zdengzdongzde@gmail.com) (10:38 15/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận