Video clip 

Thứ Ba, 26/04/2016 17:24 | In trang nàyIn bài viết

Lý Hải bác tin đồn ‘Lật mặt 2’ bị cấm chiếu

(Thethaovanhoa.vn) -  Vừa qua trên truyền thông xuất hiện tin đồn, bộ phim “Lật mặt 2” bị cấm chiếu “do có quá nhiều cảnh hành động táo bạo”. Tuy nhiên,  nhà sản xuất Lý Hải đã bác bỏtin đồn này. 

Trang web của báo Phụ nữ Việt Nam dẫn lời cư dân mạng và cho biết, “Nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối nếu điều này là sự thật khi nghe được số tiền đầu tư của nam ca sĩ cho bộ phim này lên tới 15 tỉ đồng. Hơn thế nữa, trong quá trình thực hiện bộ phim, Lý Hải đã trực tiếp đóng các scenne hành động, không cần cascadeur đóng thế nên bị tai nạn te tua, bầm dập”.


Poster "Lật mặt 2"

Tuy nhiên, lúc 17h chiều nay, Thể thao & Văn hóa đã liên lạc nhà sản xuất Lý Hải (kiêm viết kịch bản, đạo diễn và diễn viên chính). Anh cho biết, các tin đồn trên mạng là hoàn toàn sai sự thật. Bộ phim đã có giấy phép công chiếu được cả tuần lễ nay và dự kiến ngày 29/4 sẽ phát hành trên toàn quốc.

Lý Hải cho biết, do khâu quảng bá chưa rầm rộ, nên không khí còn im ắng. Dự kiến ngày 28/4, sẽ có một buổi chiếu ra mắt báo giới.

Ngoài Lý Hải và Hứa Minh Đạt, phim Lật mặt 2 có sự tham gia của các diễn viên như Hoàng Sơn, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Phi Phụng, Quốc Thuận, Tiết Cương Hiếu Nguyễn, Thanh Thức, Khả Ngân...


Video cảnh hậu trường làm phim "Lật mặt"

Năm ngoái, bộ phim hành động - hài Lật mặt (được xem là phần thứ nhất) vừa công chiếu đã cho thấy Lý Hải trong diện mạo hoàn toàn mới, nơi bóng dáng của “ngôi sao ca nhạc bình dân”, của những video clip trước đây được nhường chỗ cho vai trò mới: người làm phim.

ĐK - Văn Bảy

Bình luận (1)
avatar đội bóng
phim qua hay
chi  (chi@hooo.com.vn) (09:37 27/04/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận