Lý Hoàng Nam đánh bại ‘khắc tinh’ người Thái Lan tại F7 Futures

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi sớm dừng bước tại giải Vietnam Open, Lý Hoàng Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải F7 Futures. Ngay tại vòng 1, Hoàng Nam đã chạm trán “khắc tinh” người Thái Lan Kittiphong Wachiramanowong, và đã xuất sắc giành quyền đi tiếp.

Sau khi sớm dừng bước tại giải Vietnam Open (giải đấu thuộc đẳng cấp Challenger), tay vợt số 1 VIệt Nam Lý Hoàng Nam đã có thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải F7 Futures. Ngay tại vòng 1, kết quả bốc thăm đã đưa Hoàng Nam chạm trán “khắc tinh” người Thái Lan Kittiphong Wachiramanowong. Trước đó, Hoàng Nam đã đều để thua Kittiphong ở cả 3 lần đối đầu, nhưng ở lần chạm trán thứ 4, Hoàng Nam đã tạo ra được sự khác biệt.

Áp đảo hoàn toàn ở set 1, Hoàng Nam đã cho thấy được sự tiến bộ rõ rệt từng ngày của mình khi liên tục khiến đối thủ phải gồng mình chống đỡ những pha bóng nặng. Với tâm lý thoải mái, Hoàng Nam đã chỉ để mất 1 game trước khi thắng đậm 6-1.

Sang set 2, sớm giành break ở ngay game đầu tiên, Hoàng Nam tiếp tục thi đấu thăng hoa. Nắm được lợi thế lớn ở set đầu tiên, Nam qua đó đã không để đối thủ làm khó dễ và giành chiến thắng 6-4. Sau 1 giờ 14 phút thi đấu, Hoàng Nam đã chính thức giành được tấm vé đi tiếp. Tại vòng 2, trở ngại tiếp theo của anh sẽ là tay vợt thắng trong cặp đấu giữa Ken Onishi (Nhật Bản) và Gary Kushnirovich (Mỹ).

Xem lại trận đấu giữa Hoàng Nam và Kittiphong Wachiramanowong:


Trước đó, ở một trận đấu khác, Nguyễn Hoàng Thiên cũng đã khẳng định phong độ của mình bằng một chiến thắng bất ngờ trước tay vợt hơn 639 bậc trên BXH là Matthew Brooklyn của Úc.

Nhập cuộc tự tin, Hoàng Thiên dễ dàng đánh bại đối thủ trên cơ với tỷ số 6-3 khi giành break ở game thứ 8. Cùng lợi thế về tỷ số, ở set đấu 2, Thiên cũng đã giành break ở game thứ 7, qua đó vươn lên giành chiến thắng 6-4. Đối thủ tiếp theo của Hoàng Thiên sẽ là tay vợt thắng trong cặp đấu giữa Abdul Razak (Malaysia) và Masato Shiga (Nhật Bản).

Xem lại trận đấu giữa Nguyễn Hoàng Thiên - Matthew Brooklyn:


T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close