Lý Hoàng Nam vào bán kết đôi nam ở giải Vietnam F4 Futures

(Thethaovanhoa.vn) – Phong độ chưa tốt, Lý Hoàng Nam đã phải dừng bước ở vòng 2 giải Vietnam F4 Futures nội dung đơn nam. Rút kinh nghiệm, ở nội dung đôi nam, Nam đã có màn thi đấu khởi sắc hơn và giành chiến thắng.

Hôm nay, Hoàng Nam bước vào trận đánh đôi cùng với đồng đội người Trung Quốc Ouyang Bowen. Trước cặp đối thủ Joel Cannel – Vikram Hundal, Nam và đồng đội đã có một khởi đầu khá chật vật, khi để dẫn trước 4-2 ở set 1. Nhưng sau đó, Nam và Bowen đã có một màn rượt đuổi quyết liệt, cân bằng tỷ số 6-6 trước khi giành chiến thắng nghẹt thở ở loạt đấu súng tie-break. Sang set 2, kịch bản tương tự đã diễn ra, và chung cuộc, chiến thắng đã thuộc về Hoàng Nam và Bowen sau 2 set đấu cùng tỷ số 7-6.


Đây là lần thứ 3 Hoàng Nam phải dừng bước ở vòng 2 trong năm nay

Chiến thắng này đã giúp cặp Hoàng Nam – Bowen tiếp tục lọt vào vòng trong. Tại đây, họ sẽ đối mặt với hạt giống số 2 từ Nhật Bản là Imai Shiraro – Ito Yuichi, cặp đôi vừa đánh bại Linh Giang – Văn Phương ở trận đấu trước đó.

Trước đó, ở vòng 2 giải Vietnam F4 Futures, Hoàng Nam đã phải đụng độ Yusuke Takahashi, tay vợt đã vô địch giải F2 Futures trước đó. Vì vậy, áp lực đã đè nặng về phía tay vợt số 1 Việt Nam và anh đã dừng bước với tỷ số 2-6, 1-6. Đây là lần thứ 3, Hoàng Nam phải dừng bước ở vòng 2 tại 4 giải Futures trong năm nay.


T.Tú

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận