Thể thao 

Thứ Ba, 08/03/2016 19:08 | In trang nàyIn bài viết

Lý Nhã Kỳ hâm mộ các cuarơ nữ Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu tại lễ khai mạc giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cup Bisawe 2016, bà Lý Nhã Kỳ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam, cho biết: “Hôm nay là một ngày đặc biệt với tôi trên cương vị mới, đặc biệt hơn hôm nay lại là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi có mặt tại đây và tôi trực tiếp chứng kiến được hình ảnh của các VĐV hết sức khó khăn.

Hình ảnh các em chịu thương chịu khó cho mình chuẩn bị từng cái xe trước khi bắt đầu đua cho đến các đồng đội cùng nhau chỉnh sửa lại trang phục và cho đến lúc tôi được trải nghiệm ngồi phía sau xe mô tô dẫn đoàn, đồng hành cùng các VĐV trên các cung đường… tôi đã thật sự rất xúc động khi thấy những nghị lực, tinh thần rất cao đó.

Những cố gắng của các em trên từng vòng quay dưới cái nắng gắt, những giọt mồ hôi gian nan của các em để đổi lấy vinh quang trong thể thao chính là ý nghĩa tốt đẹp nhất và đây cũng chính là những tấm gương về nghị lực trong cuộc sống.

Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi BTC và các VĐV cho tôi cơ hội góp một phần sức nhỏ của mình và đồng hành cùng mọi người. Điều đó khiến cho tôi có cảm giác không thể nào diễn tả được, tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để làm tròn nhiệm vụ được đảm nhận.

Tôi sẽ góp ích cho phong trào thật ý nghĩa để mọi người biết được tinh thần, nghị lực và sự đam mê trong thể thao sẽ là tấm gương để tất cả chúng ta học tập”.

Q.T


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận