Giải trí  » Phim

Thứ Tư, 15/05/2013 09:22 | In trang nàyIn bài viết

'Ma làng' sắp trở lại

(Thethaovanhoa.vn) - Tin vui cho những khán giả yêu thích Ma làng, phần 2 của bộ phim mang tên Làng ma – 10 năm sau đã sắp quay xong.

Một cảnh trong phim Làng ma - 10 năm sau. Trong ảnh Trung Hiếu vào vai Dỏ

Kịch bản phim đã có một hành trình đầy gian nan, trước khi cập bến với một nhà sản xuất có đủ năng lực thực hiện. Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần cho biết ông đã rất may mắn khi mời được toàn bộ ê-kíp diễn viên cũ tham gia. Riêng vai anh nông dân Dỏ đầy ấn tượng do nam diễn viên quá cố Hồng Sơn thủ diễn sẽ được giao cho nam diễn viên Trung Hiếu. Hữu Phần cho biết ông rất hài lòng với khả năng hóa thân đa dạng của Trung Hiếu và hướng dẫn anh tạo nên một nhân vật Dỏ của 10 năm sau.

Nếu Ma làng là câu chuyện nông thôn thời xóa bỏ bao cấp, thì Làng ma – 10 năm sau là thời kỳ đổi mới, giai đoạn đua nhau làm giàu, lấy đồng tiền làm mục đích sống. Chuyện phim bắt đầu từ cuộc trở về của Ất sau nhiều năm lưu lạc. Ban đầu sự xuất hiện của Ất khiến người làng Bâm Dương tưởng là bóng ma của ông Tòng - một chủ tịch xã tiêu cực, độc tài thời bao cấp hiện về. Con người thủ đoạn như Ất đã làm xáo trộn cuộc sống của người làng. Còn những con người như Dỏ, Ló, Nghiệp... đã có một cuộc sống khấm khá hơn nhưng họ phải đối mặt với những khó khăn thời mở cửa, và bị mắc kẹt trong cuộc chiến gìn giữ đất đai và cơn lốc phát triển công nghiệp, dịch vụ.

Ngọc Diệp
Thể thao & Văn hóa


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận