Văn hoá 

Thứ Tư, 06/07/2016 16:33 | In trang nàyIn bài viết

Madonna khóc khi nghe kể về bé gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp ở Kenya

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chuyến thăm Kenya vừa qua, siêu sao pop Madonna đã khóc khi nghe một người đàn ông kể cô con gái 5 tuổi của anh đã bị một người hàng xóm trong khu ổ chuột Kibera ở Nairobi (Kenya) cưỡng hiếp như thế nào.

Madonna đã tới Kibera, một trong những khu ổ chuột lớn nhất châu Phi, và tìm hiểu xem có cách nào để cải thiện cuộc sống của cư dân tại đây.


Madonna trong cuộc đàm luận với Đệ nhất phu nhân Kenya, Margaret Kenyatta

“Đã có một cuộc đàm luận mạnh mẽ và đáng lo ngại về thực trạng bạo lực trong cuộc sống của những người dân nơi đây. Những câu chuyện đó đã khiến Madonna khóc” - Trevor Neilson, người quản lý các Tổ chức Raising Malawi Ray of Light của Madonna, cho biết.


Madonna & Đệ nhất phu nhân Kenya Margaret Kenyatta bên ngoài một phòng khám lưu động

Madonna đã đăng tải một video ghi hình ảnh chị tới Kenya cùng 4 đứa con của mình, làm sạch đường phố, ống máng và nhiều bức tranh tường như thế nào.

Trong chuyến viếng thăm lần này, Madonna còn gặp Đệ nhất phu nhân Kenya Margaret Kenyatta để bàn việc hợp tác với tổ chức từ thiện Beyond Zero của bà  nhằm mở rộng quy mô các chương trình sức khỏe bà mẹ và trẻ em cùng các sáng kiến chống lại nạn bạo lực giới tính.


Madonna đăng tải hình ảnh chuyến thăm Kenya của mình trên trang Instagram cá nhân

Tổ chức từ thiện Beyond Zero của bà Kenyatta chuyên cung cấp các phòng khám di động cung cấp dịch vụ y tế cơ bản cho người dân Kenya ở các vùng sâu vùng xa.  

Tuấn Vĩ
Theo Reuters

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận