Văn hoá 

Thứ Bảy, 02/07/2016 17:28 | In trang nàyIn bài viết

Mai Thị Thanh Hà đoạt giải Nhất cuộc thi Diễn viên Điện ảnh triển vọng - Ngôi sao ngày mai 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 1/7, vòng chung kết cuộc thi Diễn viên Điện ảnh Triển vọng - Ngôi sao ngày mai, Hội Điện ảnh TPHCM kết hợp với Hãng phim Giải phóng tổ chức, đã diễn ra tại Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật TPHCM (81 Trần Quốc Thảo, Quận 3).

Được phát động từ tháng 9/2015 đến tháng 4/2016, cuộc thi đã nhận được đăng ký dự thi của hơn 200 thí sinh đến từ nhiểu tỉnh thành trên cả nước. Sau các vòng sơ kết (19, 20, 21/5) và bán kết (7, 8/6), 11 thí sinh xuất sắc nhất đã bước tiếp vào vòng chung kết.


Ba thí sinh đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Diễn viên Điện ảnh Triển vọng - Ngôi sao ngày mai 2016

Trải qua 3 vòng thi: trình diễn trang phục tự chọn, trình diễn trang phục truyền thống, và diễn xuất tiểu phẩm (không quá 3 phút), thí sinh Mai Thị Thanh Hà với ngoại hình sáng đẹp và lựa chọn tiểu phẩm phù hợp, thời sự đã được Hội đồng Giám khảo trao giải Nhất.


Tiểu phẩm Sao biển của thí sinh Mai Thị Thanh Hà về tình yêu của một cô giáo trẻ nơi đất liền dành cho người lính nơi đảo xa đã tạo được sự đồng cảm với khán giả

Thí sinh Huỳnh Hoàng Huy được đánh giá là có tiềm năng ở những vai tính cách, phản diện nhận giải Nhì. Thí sinh Trần Hoàng Tâm đã không giữ được “phong độ cao” như các vòng thi trước đạt giải Ba.


Phần thi trình diễn trang phục truyền thống của các thí sinh

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải: Diễn xuất ấn tượng – thí sinh Nguyễn Ngọc Bích Trâm; Gương mặt ăn ảnh - thí sinh Trần Thị Như Thảo; Hình thể đẹp nhất - thí sinh Nguyễn Huy.

Ninh Lộc


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận