Anh 

Thứ Ba, 24/11/2020 20:34 | In trang nàyIn bài viết

Man City lập kế hoạch 10 năm với Messi

Man City sẽ tiến hành đàm phán với Lionel Messi vào tháng 1/2021 nhưng từ bây giờ họ đã lên kế hoạch 10 năm để tối đa lợi ích chiêu mộ siêu sao người Argentina.

Bóng đá hôm nay 24/11: MU đón Pogba trở lại. Messi bị loại khỏi trận gặp Dynamo Kiev

Bóng đá hôm nay 24/11: MU đón Pogba trở lại. Messi bị loại khỏi trận gặp Dynamo Kiev

MU đón Pogba trở lại. Messi nghỉ trận gặp Dynamo Kiev. Lịch thi đấu bóng đá.

Lionel Messi đã cố gắng rời Barcelona ở mùa Hè 2020 nhưng không thành công. Điểm đến tiếp theo của siêu sao Argentina có thể là Man City. Theo báo chí Anh, đội chủ sân Etihad sẽ tiến hành đàm phán với Messi vào tháng 1/2021 để đưa cầu thủ này tới Anh vào mùa giải tới. Đồng thời, hiện họ đang xây dựng một bản kế hoạch liên kết với City Football Group (CFG) kéo dài 10 năm để tối ưu lợi ích chiêu mộ Messi.

Theo đó, Messi trước hết vẫn sẽ thi đấu cho Man City trong ít nhất 2 mùa giải. Sau đó, anh có thể sẽ chuyển tới thi đấu cho 1 CLB nằm trong hệ thống với Man City tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc hoặc Mỹ. Nhiều khả năng, New York City tại giải MLS của Mỹ sẽ là nơi Messi lựa chọn để kết thúc sự nghiệp. Ngoài ra, Man City và CFG cũng đã tính đến việc để Messi trở thành đại sứ cho CLB trong tương lai.

Chú thích ảnh
Messi có thể trở thành đại sứ cho Man City trong thời gian tương lai

Lionel Messi hiện vẫn là một vận động viên thể thao có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Nếu Man City có thể chiêu mộ siêu sao người Argentina, chắc chắn hình ảnh thương hiệu của CLB sẽ được đẩy mạnh và biết tới rộng rãi hơn. Vì thế, một thỏa thuận để duy trì mối quan hệ của họ với người giành Quả bóng vàng 6 lần ở độ tuổi ngoài 40 sẽ đóng vai trò như một động lực tài chính khổng lồ và tạo ra vô số cơ hội ở các thị trường nước ngoài mà Man City muốn phát triển.

Lionel Messi sẽ được nghỉ ngơi trong trận đấu với Dynamo Kiev tại Champions League sắp tới. Hiện Messi vẫn chưa xác nhận tương lai của mình. Anh sẽ được tự do đàm phán gia nhập các CLB khác vào 1/1/2021.

Quý Dậu

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận