Anh  » Man United

Thứ Năm, 25/06/2015 20:48 | In trang nàyIn bài viết

Man United mời Sergio Ramos ký hợp đồng 5 năm, lương sau thuế 11 triệu euro/mùa

(Thethoavanhoa.vn) - Không chỉ gửi đề nghị bằng văn bản tới Real Madrid hỏi mua Sergio Ramos với giá 50 triệu euro, Man United còn soạn sẵn hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương sau thuế 11 triệu euro/mùa dành cho hậu vệ người Tây Ban Nha.

Cần nhắc lại rằng ở Real Madrid hiện nay, Ramos dù là công thần có nhiều đóng góp quan trọng cho đội bóng Hoàng gia nhưng chỉ ăn lương 5,5 triệu euro/mùa. Chính Ramos là người có công đầu giúp Real giành chức vô địch cúp C1/Champions League thứ 10 trong lịch sử khi anh đánh đầu ghi bàn san bằng tỷ số trước Atletico Madrid trong 90 phút thi đấu vào lúc thời gian thi đấu của hiệp hai còn rất, rất ít.

Nhưng trong hợp đồng mới mà Real đề nghị, họ chỉ muốn tăng lương cho anh lên 7 triệu euro/mùa. Ramos không hài lòng với mức đãi ngộ này vì anh cho rằng mình xứng đáng nhiều hơn thế. Nhưng nếu tăng lương theo đòi hỏi của anh thì Ramos sẽ trở thành cầu thủ ăn lương cao thứ ba ở Madrid chỉ sau Bale và Ronaldo, tất nhiên ông Florentino Perez không muốn vậy.

Đó là một phần lí do khiến mâu thuẫn giữa hai bên nổ ra. Bây giờ Man United sẵn sàng dành cho Ramos hợp đồng dài hạn và mức lương cao tới 11 triệu euro nên anh muốn đi.

Chỉ còn 15 ngày cho Ramos và Real giải quyết chiến tranh lạnh giữa hai bên vì cả ông Perez lẫn bản thân Ramos đều không muốn làm ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới mà ông Rafa Benitez tiến hành. Real dự kiến đá giao hữu ở Australia vào ngày 11/7 tới và từ nay cho tới lúc đó mọi bất đồng giữa Ramos và lãnh đạo CLB cần được giải quyết xong xuôi để đội bóng Tây Ban Nha có thể chuẩn bị thật tốt cho mùa giải mới.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận