Thế giới Sao 

Chủ Nhật, 25/09/2016 06:06 | In trang nàyIn bài viết

Man United tiếp Leicester bằng những chiếc áo đấu ĐẶC BIỆT

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu với CLB Leicester City, các cầu thủ của Manchester United đã bước ra sân thi đấu với chiếc áo in tên những CĐV nhí đi bên cạnh họ.


Trước khi trận đấu giữa Man United và Leicester tại vòng 6 Premier League bắt đầu, các cầu thủ của Man United bước ra sân với những cái tên không hề quen thuộc in sau lưng áo. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho đã không có bất kỳ sự thay đổi nào về điều này. Hóa ra, đó là tên của những CĐV nhí đi bên cạnh các cầu thủ. Sau đó, các ngôi sao của “Quỷ Đỏ” đã đổi lại áo như một lời nhắc nhở đây sẽ là một trong những kỷ niệm rất có ý nghĩa với lũ trẻ.


Các cầu thủ Man United bước vào sân với tên những CĐV nhí sau lưng áo

Pogba mặc chiếc áo có tên cậu bé Jorge


Các cầu thủ đổi áo để chuẩn bị bước vào trận đấu

Hành động này là một phần của chương trình “Những hành động đẹp” của Chevrolet nhằm cung cấp cho trẻ em một môi trường chơi bóng an toàn hơn và đáng tin cậy hơn. Hiện đã có một buổi giao lưu kéo dài một tuần nhằm tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao của CLB Manchester United. Những cậu bé đến từ Trung Quốc, Colombia, Mexico, Hàn Quốc, Saudi Arabia và Hoa Kỳ đã được giới thiệu với Mourinho và các cầu thủ của mình tại cơ sở đào tạo của CLB trong tuần qua.

Jeongu là một CĐV đặc biệt may mắn

Cậu bé 11 tuổi Jeongu, đến từ Hàn Quốc có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp HLV Bồ Đào Nha về sự nghiệp của mình. Man United cũng đã đưa ra những hình thức phạt dành cho các cầu thủ của họ trong thời gian nửa đầu trận đấu với Leicester dựa trên những ý kiến của các CĐV nhỏ tuổi.

Một số ít CĐV tham gia chương trình đã may mắn được chọn là "cá nhân xuất sắc" trong những trải nghiệm đặc biệt với CLB. Phần thưởng của những CĐV này là 1 tuần đáng nhớ khi được kề vai sát cánh cùng các thần tượng của mình trên con đường chinh phục đỉnh vinh quanh.

Trung Phạm
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận