Anh  » Man United

Thứ Sáu, 26/06/2015 14:59 | In trang nàyIn bài viết

Manchester United muốn chi 28 triệu bảng chiêu mộ Arda Turan

(Thethaovanhoa.vn) – Lại thêm một tin đồn chuyển nhượng nữa liên quan tới Manchester United. Lần này là Arda Turan – tiền vệ đã tạo được tên tuổi trên đất Tây Ban Nha, trong màu áo Atletico Madrid.

Nguồn tin của báo AS (Tây Ban Nha) cho biết Manchester United đang có ý định chiêu mộ Arda Turan từ Atletico Madrid với giá 28 triệu bảng. Người đại diện của Turan là ông Ahmet Bulut trước đó đã tiết lộ rằng “Arda muốn rời (Atletico) và anh ấy muốn chơi bóng tại Anh”.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Turan tỏ rõ mong muốn thể hiện bản thân tại Premier League, có thể bởi anh là một cổ động viên của CLB Liverpool từ nhỏ.

Nổi tiếng với kỹ thuật và sự tinh quái trong lối chơi, kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Diego Simeone, Turan còn cải thiện đáng kể khả năng tranh chấp bóng và được coi là một tiền vệ toàn diện. Trước kia, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ này là một tiền vệ tấn công, nhưng giờ anh có thể chơi tốt ở cả hai biên.

Hiện tại, hợp đồng của Turan với Atletico còn thời hạn tới 2 năm nữa. Đó là lý do vì sao giá trị của anh lại là tương đối lớn.

Vu Chân
Theo AS

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận