Thế giới Sao 

Thứ Năm, 30/06/2016 15:47 | In trang nàyIn bài viết

Marcus Willis mặc áo hiệu Roger Federer để đối đầu thần tượng

(Thethaovanhoa.vn) – Chiến thắng tại trận mở màn giúp cho tay vợt vô danh Marus Willis thực hiện giấc mơ được so vợt với thần tượng của chính mình, Roger Federer. Và điều đặc biệt, anh lại mặc chiếc áo Nike có mang dòng chữ RF, viết tắt của Roger Federer để thi đấu.

Sau trận chiến thắng bất ngờ trước tay vợt xếp hạng cao hơn 700 bậc là Ricardas Berankis, Marcus Willis đã thực hiện được giấc mơ bấy lâu nay của chính mình: được gặp gỡ và thi đấu với Roger Federer, thần tượng của Willis từ nhỏ.


Roger Federer là thần tượng của Marcus Willis

Tay vợt 25 tuổi đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ phía khán giả. Nhưng điều mà người hâm mộ để ý nhất, đó là trang phục thi đấu của Willis. Đó là chiếc áo Nike trong bộ sưu tập của Roger Federer.


Thường thường, một mỗi tay vợt đều có một hãng tài trợ trang phục riêng cho mình, nhưng không phải ai cũng như vậy. Marcus Willis là một ví dụ. Xếp hạng 772 thế giới, nên không ngạc nhiên khi tay vợt nước chủ nhà không có được hợp đồng với bất cứ nhà tài trợ nào.


Bảng so sánh thành tích của 2 tay vợt

Chính Federer cũng rất vui khi biết Willis là đối thủ của mình. Anh khẳng định, sự nỗ lực của Willis chính là một trong những câu chuyện hay để giải đấu được phát triển. Anh nói: “Chiến thắng của Willis có ý nghĩa hơn việc Djokovic giành thêm Grand Slam hay là Nadal trở lại. Hiếm khi tôi được thi đấu với những con người làm nên kỳ tích như cậu ấy, và chắc chắn trận đấu này sẽ rất được chú ý. Khán giả sẽ ủng hộ cậu ấy”.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận