Pháp 

Thứ Bảy, 19/03/2016 08:22 | In trang nàyIn bài viết

Marseille thua thảm, CĐV cắt lưới, phá rào chắn, đòi tràn vào sân làm loạn

(Thethaovanhoa.vn)- Chứng kiến đội nhà thua trận quá nhanh, quá sớm, sự thất vọng đến tột cùng khiến một số CĐV quá khích vùng lên… làm loạn. Họ cắt lưới ngăn sân với khán đài đòi tràn xuống.

Những cảnh tượng không hay đã xảy ra trong trận đấu giữa Marseille và Rennes ở Ligue 1 đêm qua. Không lâu sau khi trận đấu bắt đầu, bầu không khí trên SĐV Stade Velodrome đã vô cùng căng thẳng.


Khi trận cầu mới diễn ra được 15 phút, Marseille đã thủng lưới tới 3 bàn. Phong độ tệ hại của Marseille khiến sự giận dữ của fan lên đến tột độ.


Những CĐV quá khích của Marseille bắt đầu tràn xuống. Họ kéo lưới chắn ngăn sân với khán đài để tràn xuống sân làm loạn. Nhân viên an ninh ở sân đã cố gắng chống đỡ nhưng không nổi trước lượng CĐV quá đông.


Phải tới khi cảnh sát chống bạo động đã được gọi đến để hỗ trợ, an ninh ở sân Stade Velodrome mới trở lại trong tầm kiểm soát. Sự cố ở Stade Velodrome khiến làng bóng đá vô cùng lo ngại bởi đây là một trong những SVĐ sẽ phục vụ cho EURO 2016.


Trận đấu sau đó kết thúc với tỷ số 5-2 nghiêng về Rennes. Tính từ ngày 13/9 đến thời điểm này, Marseille vẫn chưa một lần biết thắng trên sân nhà. Sau trận đấu, tiền vệ Lassana Diarra chia sẻ: “Chúng tôi không đổ lỗi cho trận cầu đêm nay, chúng tôi không giấu diếm gì cả. Chúng tôi chơi tệ và thua cuộc, thế thôi”.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận