Anh  » Man United

Thứ Ba, 31/05/2016 08:37 | In trang nàyIn bài viết

‘Máy in tiền’ cho Sevilla có thể tới Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc thể thao của Sevilla Monchi đang cân nhắc khả năng rời đội bóng này và Liga để tới Premier League với Man United là điểm đến được liên hệ.


Trong 10 năm ông Monchi đã giúp Sevilla giành 9 danh hiệu

Ông Monchi được coi là kiến trúc sư thành công của Sevilla suốt nhiều năm qua. Về thể thao, trong 10 năm ông giúp đội bóng này giành 9 danh hiệu qua các thương vụ mua bán cầu thủ khôn ngoan của mình. Về tài chính, tính đến giờ này ông đã kiếm cho Sevilla 200 triệu euro tiền lãi từ các vụ áp phe của mình.

Đó chính là lí do vì sao người đàn ông 47 tuổi có biệt danh “Mr Moneyball” này từng được cả Tottenham lẫn Liverpool theo đuổi và bây giờ ông lại nằm trong tầm ngắm của Man United.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Anh hồi tháng 5 vừa qua, Monchi nói rằng dù ông đã ở Anh 6 tháng trong mùa 2013-14 nhưng là để học tiếng và nhờ đó nâng cao khả năng xử lý các vụ việc của mình ở Sevilla. Rằng ông không có kế hoạch tới Premier League.

Nhưng Monchi được cho là đã có mâu thuẫn với các quan chức cao cấp của Sevilla trong 24 giờ qua và một nguồn tin từ nội bộ Sevilla cho biết ông thậm chí đã thông báo sẽ rời CLB. Sevilla dĩ nhiên rất muốn Monchi thay đổi suy nghĩ nếu quả thực ông đã quyết ra đi.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close