Giải trí 

Chủ Nhật, 18/10/2020 15:30 | In trang nàyIn bài viết

MC - BTV VTV Đỗ Huy Hoàng mặc áo dài chạy marathon

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay, trong khuôn khổ giải marathon nhân Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam, MC - BTV VTV Đỗ Huy Hoàng đã mặc áo dài tham gia chạy cự ly 21km.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh tham gia giải chạy marathon ở Hà Nội

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh tham gia giải chạy marathon ở Hà Nội

Dù bận rộn với lịch trình của Hoa hậu Việt Nam 2020 đang diễn ra cùng nhiều hoạt động khác, hai nàng hậu: Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh cũng sắp xếp thời gian khi nhận lời mời tham dự giải chạy marathon nhân Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam.

Ý tưởng về bộ trang phục "đặc biệt" nảy sinh khi giải chạy marathon là hoạt động chính thức nhân Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam. Cuối cùng, sau nhiều trao đổi, người đảm nhận thiết kế bộ trang phục là NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Chú thích ảnh
MC - BTV Huy Hoàng và nhà văn Trang Hạ trong trang phục áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

MC Huy Hoàng cho biết, ý tưởng bộ áo dài mang nhiều ý nghĩa: Có biểu tượng của ASEAN thể hiện vai trò "chủ nhà" của Việt Nam khi tổ chức giải marathon này. Màu xanh trên trang phục có ý nghĩa tôn vinh Hà Nội - Thành phố Vì hoà bình. Đồng thời, trên đó có những hoa văn cổ của Hà Nội xưa.

Chú thích ảnh

Trang phục áo dài cũng thể hiện văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Muốn mang hình ảnh Việt Nam ra với thế giới thông qua giải chạy. Trang phục được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế riêng MC - BTV Huy Hoàng và nhà văn Trang Hạ. 

Chú thích ảnh
MC Đỗ Huy Hoàng - Mai Ngọc

MC Huy Hoàng bắt đầu tập chạy từ cuối năm 2018. Anh đã tham gia chạy marathon cự ly 42km ở Singapore 2019, VPB 2019, LongBien Marathon 2019, Ecopark 2019, và các cự ly 21km ở nhiều tỉnh thành với các giải thi đấu.... Đồng thời, cũng tham gia 3 môn Ironman 2019, Sunset2019 và Hanoi Triathlon 1st...

Chú thích ảnh

Với mong muốn lan toả một lối sống lành mạnh, chú ý rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ. Năm 2019, anh chạy 42km với trang phục bệnh nhân và tay cầm chai nước truyền để nhắn nhủ thông điệp: Hãy thể dục, đi bộ hoặc chạy thay vì phải vào viện chữa bệnh.

Năm nay, dù có những khó khăn Covid-19, nhưng Việt Nam đã được thế giới biết đến là Quốc gia kiểm soát và xử lý dịch bệnh tốt nhất thế giới. Vì thế, năm nay, anh chọn trang phục áo dài mang thông điệp vì một ASEAN đoàn kết và thống nhất. 

MC - BTV Đỗ Huy Hoàng quen thuộc trong các chương trình Kinh tế trên VTV1 với các Bản tin Tài chính Kinh doanh, Chuyển động 24h và các bản tin khác... Anh cũng từng đảm việc vai trò MC cho các chương trình nghệ thuật, biểu diễn và là giám khảo các cuộc thi về chuyên môn Kinh tế, tài chính...

Hình ảnh MC Đỗ Huy Hoàng trên đường chạy với trang phục áo dài:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close