Mẹ Ronaldo mắng mỏ Payet vì làm đau con trai

(Thethaovanhoa.vn)- Bà Dolores đã chia sẻ trên mạng xã hội với giọng đầy bực dọc khi Cristiano Ronaldo phải rời sân sau pha va chạm với Dimitri Payet.

Trận chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp, Ronaldo dính chấn thương ở những phút đầu sau pha va chạm với Payet. Trong tình huống tranh chấp bóng, chân của Payet đập mạnh vào đầu gối của Ronaldo khiến ngôi sao Bồ Đào Nha nằm sân. Sau khi được chăm sóc và cuốn băng quanh đầu gối, Ronaldo nén đau thi đấu tiếp. Tuy nhiên đến phút 25, sau 1 pha tăng tốc, Ronaldo đau đớn ngồi sụp xuống sân và ra hiệu không thể thi đấu tiếp. Ronaldo buộc phải rời sân nhường chỗ cho Quaresma và trao lại băng đội trưởng cho Nani.

Trên đường rời sân, những giọt nước mắt của Ronaldo đã rơi vì tiếc nuối, vì tức tưởi. Chứng kiến giấc mơ chung kết của con trai tan vỡ ngay những phút đầu, bà Dolores vô cùng đau lòng. Trên trang cá nhân Twitter, bà Dolores đăng ảnh con trai rời sân và chỉ trích Payet.

"Tôi không thể chứng kiến con mình trong hoàn cảnh này. Bóng đá không phải là để làm đau người khác".Chia sẻ của mẹ Ronaldo trên mạng xã hội

Trên khán đài, những tiếng la ó của fan Bồ Đào Nha hướng về phía Payet, chỉ trích cầu thủ người Pháp. Mỗi khi Payet chạm bóng, những tiếng la ó lại vang lên. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người chỉ trích Payet rất thậm tệ vì tình huống làm Ronaldo chấn thương Tài khoản Joao Biscaia viết: "Cảm ơn hành động phá hỏng trận chung kết, Payet. Nếu anh muốn giành chiến thắng theo cách này, hãy tiếp tục đi". Tài khoản We All Know A chỉ trích gay gắt hơn: "Tất cả chúng ta đều hiểu, Payet đã hủy hoại Ronaldo".

Bà Dolores sau đó đăng tải tiếp một dòng chia sẻ: "Con trai tôi đã rời sân nhưng đội bóng của chúng tôi có thể chiến thắng. Tôi tin rằng chúng tôi có thể nâng cúp". Và đúng như những gì mà bà Dolores tin tưởng, Bồ Đào Nha đã thắng 1-0 chung cuộc với pha làm bàn ở hiệp phụ thứ 2 của Eder. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Bồ Đào Nha vô địch EURO.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận